Xót xa cô gái trẻ ngã xe tử vong đúng ngày sinh nhật

13/03/2015 16:38

Cộng đồng mạng vô cùng xót xa trước câu chuyện cô gái trẻ lìa xa cõi đời vì tai nạn đúng ngày sinh nhật.

xót xa cô gái trẻ ngã xe tử vong đúng ngày sinh nhật
Hình ảnh vụ tai nạn thương tâm của cô gái trẻ

Ngày hôm nay (13/3), trên các diễn đàn và trang mạng xã hội, nhiều người đã liên tục chia sẻ hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp bị tai nạn thương tâm và tử vong đúng vào ngày sinh nhật.

Danh tính của cô gái được xác định là Trần Thị Thư (sinh năm 1991, trú tại Đội 14 Giao Hải - Giao Thủy, Nam Định). Thư đang làm nghề trang điểm ở Hà Nội.

xót xa cô gái trẻ ngã xe tử vong đúng ngày sinh nhật
Hình ảnh xinh đẹp của Thư khi chưa gặp nạn (Ảnh: Facebook)

Một cán bộ Công an quận Đống đa xác nhận với Báo Giao thông về vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h30 phút ngày 13/3 trên đường Láng, đoạn gần cây xăng Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội).

Xe máy của nạn nhân khi đi qua đoạn đường này đã va quệt với 1 xe máy đi cùng chiều, văng vào vỉa hè. Nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) nhưng đã không qua khỏi.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và điều tra vụ việc.

Được biết, buổi tối ngày 12/3, Thư được một nhóm bạn tổ chức sinh nhật sớm. Sau bữa tiệc cô được một người bạn trong nhóm chở về, trên đường về thì gặp nạn.

xót xa cô gái trẻ ngã xe tử vong đúng ngày sinh nhật
Một số bạn bè đã biết tin, nhưng cũng không ít người chưa hề hay biết, vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Thư

Vụ tai nạn xảy ra đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Rất nhiều lời tiếc thương và chia buồn gửi tới gia đình cô gái trẻ xấu số.

Điều khiến mọi người xót xa hơn là ngày Thư qua đời cũng chính là ngày sinh nhật của cô. Trên facebook cá nhân của Thư, nhiều người bạn thậm chí còn chưa biết hung tin, vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô gái trẻ.

Mai Mai