Xót xa Đàm Vĩnh Hưng ốm nằm một chỗ nhưng không ai tới thăm

27/02/2020 22:39

Ca sĩ Vũ Hà xót xa thay cho Đàm Vĩnh Hưng khi bị ốm nhưng không ai tới thăm.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Đàm Vĩnh Hưng ngậm ngùi khi Vũ Hà xót xa nói lên nỗi cô đơn của Mr. Đàm

Là một "Ông hoàng nhạc Việt", có mối quan hệ rộng rãi và nhiều học trò thân thiết nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có những lúc không tránh khỏi tủi thân khi nằm bệnh một mình. Mới đây, ca sĩ Vũ Hà đã tiết lộ câu chuyện Mr. Đàm bị cảm, nói không ra tiếng nhưng không có ai đến thăm và bên cạnh chăm sóc.

Vũ Hà cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng bị cảm lạnh là do chuyên đi hát khuya, tới tận 2h đêm. "Ca sĩ gì toàn đi hát tới tận 2 giờ đêm. Ông trời sinh ra cho mày cái giọng, mày phải để nó nghỉ ngơi. Hát vừa thôi, mai mốt còn đi hát tiếp. Mày mất giọng rồi thì lấy gì ra mà hát? Hai ngày nữa mày phải đi châu Âu lưu diễn rồi, giờ khàn tiếng, sang đó hát kiểu gì? Mày bỏ kiểu hát quá nhiều đấy đi", Vũ Hà nhắc nhở bạn mình.

Anh cũng tiết lộ bản thân và ca sĩ Quang Linh từng phải đợi mấy mấy tiếng đồng hồ mới được hát vì Mr. Đàm trên sân khấu hát quá sung, hát tranh cả phần của khách mời.

"Mày đổ bệnh nhưng không một ai tới thăm mày. Tao không tới thăm cũng chẳng có ai. Sau này mày về già, bệnh hoạn mà chỉ có một mình, không ai lo cho mày thì mày sống thế nào đây?", Vũ Hà xót xa và lo lắng thay cho bạn mình.

Anh cho biết, mình quay lại clip này để cho mọi người thấy được rằng sau ánh hào quang của Đàm Vĩnh Hưng là những gì. Đó là cuộc sống cô đơn, nhà cao cửa rộng nhưng chỉ có một mình, không có ai bên cạnh, không ai tới thăm khi ốm đau.

Nghe Vũ Hà nhắc nhở, Đàm Vĩnh Hưng cười trừ. Dường như, anh cũng thấy tủi thân nhưng không biết phải làm cách nào khác. Giọng nói thều thào, anh cho rằng bản thân nhận tiền của khách hàng thì phải hát. Hợp đồng cũng đã ký nên khán giả yêu cầu thì không thể từ chối.

"Đúng là lúc khàn tiếng, đổ bệnh mới thấy quý cái giọng mình. Tao bị bệnh là bất chấp, cứ hát cho tới, cho hay đã, còn mai sau thế nào không cần biết. Thôi kệ đi, tới đâu thì tới", giọng ca của "Say tình" thổ lộ.

Hiểu Đồng