Xót xa với tuổi thơ của hoa hậu đột ngột qua đời ở tuổi 27

13:46, 22/06/2022

Hoa hậu người Brazil - Gleycy Correia qua đời sau gần 3 tháng nằm trên giường bệnh để điều trị biến chứng sau ca phẫu thuật cắt amidan.

Theo NY Post, Miss United Continents Brazil 2018 - Gleycy Correia đã qua đời ở bệnh viện Macaé (Brazil) ngày 20/6 vì biến chứng của phẫu thuật cắt amidan định kỳ hồi tháng 3.

Xót xa với tuổi thơ của hoa hậu đột ngột qua đời ở tuổi 27 1

Miss United Continents Brazil 2018 - Gleycy Correia qua đời ở tuổi 27

Theo điều tra ban đầu, hoa hậu 27 tuổi bị xuất huyết não và đau tim sau ca phẫu thuật, dẫn đến hôn mê sâu gần 3 tháng và tử vong. Cảnh sát đã khám nghiệm tử thi và sẽ sớm đưa ra kết luận cuối cùng.

"Gleycy Correia phẫu thuật cắt amidan vào cuối tháng 3. Sau 5 ngày ở nhà, cô ấy đã bị xuất huyết. Sau đó, Gleycy đến bệnh viện để khám và chữa trị nhưng rơi vào hôn mê. Đến hôm nay, cô ấy đã qua đời", đại diện của gia đình Correia chia sẻ.

Người này cũng cho biết, bố mẹ của Gleycy nghi ngờ đã có sơ suất trong quá trình cắt amidan khiến cô gặp biến chứng và thiệt mạng.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ gia đình hoa hậu có đệ đơn kiện bác sĩ đã phẫu thuật cắt amidan cho con gái họ hay không. Hiện, thi thể của Correia được chôn cất sau một ngày cô qua đời.

Xót xa với tuổi thơ của hoa hậu đột ngột qua đời ở tuổi 27 2

Hay tin Gleycy Correia qua đời, tổ chức Hoa hậu Brazil thông báo tin buồn trên trang chính thức và tri ân nữ hoàng sắc đẹp bạc mệnh: "Gleycy sẽ luôn được nhớ mãi với vẻ đẹp tỏa sáng và những hoạt động nhân ái của cô ấy".

Gleycy Correia từng khiến nhiều người yêu mến xúc động khi chia sẻ bản thân sinh ra trong gia đình nghèo ở Brazil. Năm 8 tuổi, cô đã bắt đầu kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Công việc đầu tiên của Correia là làm nail tại một tiệm nail ở gần nhà.

Trở thành thiếu nữ xinh đẹp, cô bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp địa phương để tìm kiếm cơ hội có một tương lai tốt đẹp hơn.

Xót xa với tuổi thơ của hoa hậu đột ngột qua đời ở tuổi 27 3

Gleycy Correia thường xuyên cập nhật hình ảnh tui tươi, tích cực trên trang cá nhân

Năm 2018, cô ghi danh ở Miss United Continents Brazil và đăng quang cuộc thi. Trước khi qua đời, cô gái tóc nâu theo đuổi nghề người mẫu và chuyên gia thẩm mỹ.

Nói về cuộc sống của mình, nàng hậu từng bộc bạch: "Tôi không ngậm thìa vàng khi mới sinh ra. Dù xuất thân trong gia đình thiếu thốn vật chất, tôi vẫn tự hào về điều đó".

Bạch Dương