Xuân Bắc hỏi: Sống sao cho vừa lòng mọi người?

26/03/2017 22:06

Xuân Bắc đã nói về những nỗi khổ của người nổi tiếng trong showbiz Việt, sống sao cho vừa lòng mọi người?

xuân bắc hỏi: sống sao cho vừa lòng mọi người?

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã nói về những nỗi khổ của người nổi tiếng trong showbiz Việt, sống sao cho vừa lòng mọi người?

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã nói về những nỗi khổ của người nổi tiếng trong showbiz Việt.

Xuân Bắc viết: "Biết đồ tốt mà không chia sẻ thì bảo ích kỉ. Chia sẻ thì nói quảng cáo rẻ tiền. Chương trình nghèo nàn, kém hấp dẫn do thiếu tiền, gọi được quảng cáo đầu tư sản xuất cho hay hơn thì bảo quảng cáo rác chương trình. Giới thiệu kênh sạch, hay, không quảng cáo nhưng phải đóng tiền thì bảo: Ơ sao phải thế!? Xem xong chương trình thì comment chê đầy tâm huyết. Hỏi làm sao cho hay thì nói làm sao biết được, đó là chuyên môn của các bạn mà".

Viết về chuyện nghệ sĩ đi từ thiện, Xuân Bắc chia sẻ "Không làm từ thiện thì bảo vô tâm. Làm thì bảo đánh bóng tên tuổi này nọ. Làm việc tốt cho đời, không chụp ảnh thì nói không có tính lan tỏa. Chụp ảnh thì nói làm hàng".

Khi sai, xin lỗi thì bảo miệng lưỡi rau lá. Không xin lỗi bảo coi thường người hâm mộ. Bị dựng chuyện, im lặng thì bị nói là đúng rồi. Giải thích thì bảo già mồm cãi cố. Yêu nhau thì bảo tạo scandal. Ly dị thì bảo bọn nghệ sĩ nó thế (biết đâu mỗi năm có khoảng 80 nghìn vụ ly hôn mà nghệ sĩ chiếm hẳn....5 vụ!)"

Đề cập đến chuyện tiền nong, nghệ sĩ hài viết: "Bị quỵt tiền không đòi thì bảo là ngu. Đòi thì bảo vô học. Bị hành hung, cố nhịn thì không ai bênh. Chống cự thì bảo côn đồ, mất hình ảnh. Mẹ (quản lý cho con trong công việc) con việc ai nấy làm thì bảo cuộc sống như cái máy. Cá độ vui với nhau, mẹ thua mẹ đẩy va ly thì bảo con bất hiếu hành hạ mẹ".

Không dừng lại, Xuân Bắc còn nói về thực trạng hợp đồng của các nghệ sĩ.

"Bên A không thực hiện đúng điều kiện hợp đồng mà nghệ sĩ vẫn thực hiện đủ thì nói kém hiểu biết. Đòi điều kiện thì bảo đòi hỏi".

Cuối cùng, nam diễn viên đề cập tới việc chụp ảnh với fan hâm mộ. "Chụp ảnh với 1.000 người (trong lúc rất mệt và không có thời gian) thì nhận được 8 lời cảm ơn. Từ chối chụp với 1 người mà người đó ôm hận post lên facebook thì nhận được 8.000 lời chửi. Không có "trang thiết bị phụ kiện" thì bảo không đầu tư. Không có tiền đầu tư phải dùng hàng fake, dùng hàng fake lại nói... hàng fake".

Cuối cùng nghệ sĩ tự hỏi phải sống sao cho vừa mọi người?

Minh Tuấn