Xuân Bắc xúc động vì bác sĩ cứu người không lấy viện phí

09/06/2017 15:05

Xuân Bắc đưa đồng nghiệp đi cấp cứu, các bác sĩ đã không lấy tiền viện phí khiến anh xúc động.

xuân bắc xúc động vì bác sĩ cứu người không lấy viện phí

Xuân Bắc đưa đồng nghiệp đi cấp cứu, các bác sĩ đã không lấy tiền viện phí khiến anh xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc kể lại câu chuyện hậu trường buổi diễn khi đoàn của Nhà hát kịch Việt Nam đi lưu diễn tại Phú Thọ. Theo đó, khi nhà hát vừa diễn được cảnh đầu tiên, Xuân Bắc đang thay trang phục cho cảnh tiếp thì thấy lộn xộn phía hậu trường. có người gọi "Đại ca ơi, Dũng "bi" ngất rồi".

Tình huống khẩn cấp nên ngay lập tức, cả đoàn đứng ra xin lỗi khán giả vì trường hợp bất khả kháng, phải đưa đồng nghiệp đi bệnh viện. May mắn rằng bệnh viện chỉ cách đó khoảng 1km. "Lao vào phòng cấp cứu, nhìn đồng nghiệp người xanh như lá mà hồ hôi đầm đìa. Quá lo. Lập tức có 3 bác sĩ tiếp cận bệnh nhân ngay và chỉ kịp gật đầu "Chào anh Xuân Bắc!", Xuân Bắc kể lại.

xuân bắc xúc động vì bác sĩ cứu người không lấy viện phí

 

Sau khi được các bác sĩ hỗ trợ cấp cứu, 30 phút sau, người đồng nghiệp của Xuân Bắc đã tỉnh lại. Điều khiến Xuân Bắc và đồng nghiệp xúc động nhất là các bác sĩ tại đây đã không lấy tiền viện phí vì "Anh ấy không bị nguy hiểm là may rồi".

Bởi thế, anh đã cùng chụp một kiểu hình lưu niệm cùng các bác sĩ và y tá tại đây để cảm ơn sự nhiệt tình và thân thiện của Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ. Nam nghệ sĩ cũng hào hứng khoe mình là người con của đất Phú Thọ. 

Được biết, ngày 8/6, Xuân Bắc và các đồng nghiệp ở Nhà hát kịch Việt Nam có buổi biểu diễn vở diễn "Biệt đội báo đen" tại tỉnh Phú Thọ.

>>> Xem thêm video:

Nhã Phong