Xuân Trường “hiến kế” để U22 Việt Nam hạ ngôi sao K-League

27/07/2017 07:38

Xuân Trường cho rằng, U22 Việt Nam cần chơi kỹ thuật hơn, nhanh hơn khi đọ sức với Tuyển các ngôi sao K-League.

Keyword đầu tiên có dấu

Xuân Trường “hiến kế” để U22 Việt Nam hạ ngôi sao Hàn Quốc

Vào ngày 29/7 tới, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Tuyển các ngôi sao K-League trên sân Mỹ Đình. Theo tiền vệ Xuân Trường, cầu thủ đang thi đấu tại K-League Classic, U22 Việt Nam cần phát huy tối đa điểm mạnh của mình nếu muốn đánh bại đối thủ.

“Các cầu thủ Hàn Quốc chơi bóng thiên về thể lực, sức mạnh, tốc độ nên U22 Việt Nam phải cố gắng phát huy kỹ thuật và chiến thuật chơi bóng của mình. Chúng ta cũng cần nhanh hơn một chút trong các tình huống để có thể chiến thắng đối thủ. Tôi nghĩ chúng ta vẫn có thể tạo ra khó khăn cho các cầu thủ Hàn Quốc”, Xuân Trường chia sẻ.

Về bản thân mình, Trường cho rằng anh vẫn chưa có được phong độ cao nhất do phải dự bị quá nhiều ở Gangwon FC: “Tuy việc tập luyện ở Hàn Quốc rất nặng nhưng nhịp độ các trận đấu luôn khác các buổi tập. Em không được thi đấu nhiều các trận 90 phút nên khi trở lại U22 Việt Nam, em gặp chút khó khăn. Bởi vậy, em phải thi đấu nhiều hơn thì mới đảm bảo được 100 % phong độ. Ngoài ra, việc phải di chuyển một quãng đường dài từ Gangwon về Việt Nam cũng ảnh hưởng một chút tới thể lực của em”.

Trong một diễn biến khác, CLB Gangwon FC đã đồng ý để Xuân Trường tập trung cùng U22 Việt Nam tới hết SEA Games 29. Sau trận đấu với Tuyển các ngôi sao K-League, Xuân Trường và đồng đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn chuẩn bị cho Sea Games.

Xem video:

H.H