Xuân Trường lần đầu được chạm vào Cúp vàng AFF Suzuki Cup

01/11/2018 16:17

Ba tuyển thủ Xuân Trường, Thanh Hào, Đức Chinh sẽ tham dự lễ giới thiệu Cúp vàng AFF Suzuki Cup tại Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu

Cúp vàng AFF Suzuki Cup đến Việt Nam vào ngày mai (2/11)

Theo thông tin từ VFF, ngày 2/11, Cúp Vàng AFF Suzuki Cup sẽ đến Việt Nam và được trưng bày tại AEON Mall Long Biên (Hà Nội) trong 3 giờ đồng hồ (từ 17h - 20h). Trước buổi lễ giới thiệu Cúp Vàng, chương trình sẽ bắt đầu với các hoạt động biểu diễn đáng chú ý của các nhà tài trợ giải đấu như Grand Sport, Pinaco và Acecook.

Người hâm mộ tham dự sự kiện cũng sẽ được giao lưu với 3 tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam gồm: Xuân Trường, Thanh Hào và Đức Chinh. Lượt trận khai mạc của AFF Suzuki Cup 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 8/11 nhưng trước đó, chiếc Cúp vàng đã được ban tổ chức trưng bày tại lần lượt các quốc gia trong khu vực có đội bóng tham dự giải đấu.

Keyword đầu tiên có dấu

Tiền vệ Lương Xuân Trường tham dự lễ giới thiệu Cúp vàng AFF Suzuki Cup tại Việt Nam

Trước khi đến thủ đô Hà Nội, chiếc Cúp đã dừng chân tại Campuchia, Myanmar, Philippines và Thái Lan. Dự kiến, sau khi có mặt tại Hà Nội vào ngày 2/11, Cúp Vàng AFF Suzuki Cup sẽ đến thủ đô Jakarta - Indonesia vào ngày 4/11.

Tham dự AFF Suzuki Cup 2018, tuyển Việt Nam nằm ở bảng A. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp Malaysia và Campuchia trên sân nhà trong hai ngày 16/11, 24/11; làm khách trên đất Lào và Myanmar vào các ngày 8/11 và 20/11. Trong lịch sử, tuyển Việt Nam từng có 1 lần lên ngôi tại AFF Suzuki Cup 2008.

H.H