Xuân Trường xin lỗi sau phát ngôn gây sốc để bảo vệ bạn gái

16/03/2018 11:10

Cầu thủ của HAGL xin lỗi vì gọi fan phong trào là "không có não" trước đó khi bênh vực bạn gái.

xuân trường xin lỗi sau phát ngôn gây sốc để bảo vệ bạn gái

Xuân Trường xin lỗi sau phát ngôn gây sốc để bảo vệ bạn gái

Trên mạng xã hội Instagram, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: “Xin chào mọi người! Trước tiên, tôi muốn nói xin lỗi vì đã để xảy ra chuyên này.

Những câu chữ đó tôi đã viết trong tâm trạng không vui xen lẫn bực dọc khi có những người đã chửi rủa, dành những lời lẽ thậm tệ đến tôi và những người thân xung quanh tôi. Nó làm xáo trội cuộc sống riêng tư và làm ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của những người mà tôi coi trọng nhất. 

Đối với những ai yêu bóng đá, ủng hộ cho bóng đá Việt Nam, dành tình cảm cho các CLB, cho các cầu thủ, tôi không có lý do gì để nói như vậy. Dù mọi người mới chỉ quan tâm và dành tình cảm cho bóng đá, cho tôi 1 phút, đó cũng là một điều may mắn đối với sự nghiệp thi đấu của tôi.

Vì thế, tôi hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những ai yêu bóng đá Việt Nam, những ai yêu mến và luôn mong muốn tôi cùng các đồng đội thành công. Cuối cùng, tôi thành thật xin lỗi vì đã làm mọi người tổn thương. Tôi thực sự không cố ý làm điều đó. 

Cảm hơn mọi người đã luôn ủng hộ, bên cạnh những lúc tôi thất bại. Tôi thực sự rất cảm kích. Hẹn gặp mọi người vào thứ 7 tại thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng". 

Trước đó, Xuân Trường đã viết dòng trạng thái rất dài bằng tiếng Anh nói CĐV phong trào “giống như những đứa trẻ” khiến một bộ phận người hâm mộ cảm thấy bức xúc. Xuân Trường có phát ngôn gây sốc như vậy xuất phát từ việc bạn gái của anh có lời nói không chuẩn mực trên mạng xã hội Instagram liên quan đến quà tặng của tiền vệ người Tuyên Quang khiến một nhóm CĐV chỉ trích.

17h00 ngày mai, Xuân Trường và HAGL sẽ thi đấu trên sân của Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 2 V-League 2018.

Xem video:

V.T