Xuất hiện clip người đàn ông kể lại chuyện bị hành hạ trên tàu cá ở Cà Mau

21/11/2022 11:46

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện thêm một đoạn clip được cho là liên quan đến vụ việc người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá ở Cà Mau.

Liên quan đến vụ người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá, ngày 20/11, trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip ghi lại hình ảnh ông T.V.Tr. (45 tuổi), một trong hai người bị hành hạ trên tàu cá ở vùng biển Cà Mau.

Clip được chủ tài khoản Facebook có tên T.L. chia sẻ trên trang Fanpage “G.T.V.M.” với nội dung: “Vụ tra tấn trên tàu cá ở Cà Mau”.

xuất hiện clip người đàn ông kể lại chuyện bị hành hạ trên tàu cá ở cà mau

Những chiếc răng của ông Tr. bị bẻ gãy. (Ảnh chụp màn hình)

Đi kèm theo nội dung nêu trên là một đoạn clip dài 5 phút 37 giây cho thấy, ông Tr. đã vào bờ trước đó và đi khám bệnh. Trên người ông Tr. xuất hiện rất nhiều vết thương.

Theo clip, ông Tr. kể lại, vì ông hơi yếu, làm hơi chậm tay một chút, nhưng làm không kịp liền bị họ hành hung, đánh đập, bắt ăn cá sống, người hành hung ông Tr. là tài công tên T.

Cũng theo ông Tr., đến khi có người ra thay thế ông mới được đưa vào bờ để điều trị vết thương.

xuất hiện clip người đàn ông kể lại chuyện bị hành hạ trên tàu cá ở cà mau

Phiếu chiếu chụp X-Quang của ông Tr. (Ảnh chụp màn hình)

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào ngày 15/11, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông bị hành hạ dã man xảy ra trên tàu cá ở ngoài biển, nghi ở tỉnh Cà Mau.

Theo đó, đoạn clip thứ nhất dài 2 phút 45 giây, ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, môi bị sưng, bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man.

Người đàn ông bị hành hạ, nhiều lần xin tha nhưng người hành hạ vẫn tiếp tục thực hiện những hành động dã man.

Đoạn clip cũng cho thấy những người xung quanh không có động thái can ngăn mà còn tham gia đánh, hăm dọa nạn nhân.

Ở clip thứ 2 dài 2 phút 4 giây, ghi lại cảnh nạn nhân ở trần bị 1 thanh niên dùng cây kềm bấm vào tai.

xuất hiện clip người đàn ông kể lại chuyện bị hành hạ trên tàu cá ở cà mau

Một trong hai nạn nhân bị hành hạ dã man. (Ảnh chụp màn hình)

Theo báo cáo bước đầu của UBND huyện Trần Văn Thời, trong sự việc này, có 2 bị hại là ông T.V.Tr. (SN 1975, ngụ ấp 18, xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) và anh L.V.B. (SN 1992, ngụ huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang). Cả 2 đều là ngư phủ.

3 nghi can liên quan được xác định, gồm: N.C.T. (SN 1988, ngụ khóm 3, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau; N.V.T. (SN 1988, ngụ ấp Trùm Thuật A, xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) và N.V.H. (SN 1984, ngụ khóm 7, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau). Cả 3 người này đều là ngư phủ.

Quá trình điều tra, xác minh, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ hành vi hành hạ người khác.

Lê Nguyễn