Xúc động hình ảnh Ngọc Sơn đẩy xe lăn cho cha trong bệnh viện

12/04/2015 15:00

Hình ảnh Ngọc Sơn đẩy xe lăn cho ba trong bệnh viện khiến nhiều người xúc động.

xúc động hình ảnh ngọc sơn đẩy xe lăn cho cha trong bệnh việnHình ảnh ca sĩ Ngọc Sơn đẩy xe lăn đưa cha tuổi cửu tuần (95 tuổi) ra hành lang bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) trong một buổi chiều để tận hưởng không khí trong lành khiến nhiều bệnh nhân đang điều trị nơi đây xúc động. 

xúc động hình ảnh ngọc sơn đẩy xe lăn cho cha trong bệnh việnNhiều ánh mắt thán phục đã hướng về họ - về tình cha con thiêng liêng.

xúc động hình ảnh ngọc sơn đẩy xe lăn cho cha trong bệnh việnTừ khi cha nhập viện vì căn bệnh tuổi già, Ngọc Sơn hủy mọi show diễn trong nước và nước ngoài để toàn tâm toàn ý túc trực bên giường bệnh.

xúc động hình ảnh ngọc sơn đẩy xe lăn cho cha trong bệnh viện Theo Ngọc Sơn, mất mát lớn nhất cuộc đời là mất cha mẹ, vì thế anh nguyện rằng mình phải thật vững tinh thần, toàn tâm toàn ý, chăm sóc cho cha một cách tốt nhất có thể.

xúc động hình ảnh ngọc sơn đẩy xe lăn cho cha trong bệnh viện

xúc động hình ảnh ngọc sơn đẩy xe lăn cho cha trong bệnh việnHiện sức khỏe cụ Thanh đã tốt lên rất nhiều. Cụ đã ăn ngon, ngủ ngon và nói chuyện với mọi người

xúc động hình ảnh ngọc sơn đẩy xe lăn cho cha trong bệnh việnNgọc Sơn là ca sĩ nổi tiếng có hiếu với cha mẹ. Nhiều năm nay, anh giữ thói quen hàng ngày thắp hương cầu nguyện đấng sinh thành được khỏe mạnh. Anh cũng bày tỏ tâm ý không lấy vợ, sống độc thân để toàn tâm chăm sóc ba mẹ. Trong biệt thự của mình, anh khắc rất nhiều chữ hiếu. Ngoài ra anh sáng tác rất nhiều ca khúc về cha mẹ như: Tình cha, Lòng mẹ, Đạo làm con.

PL