Xuống ao lấy chiếc dép bị rơi, bé trai đuối nước thương tâm

09/08/2019 10:48

Xuống ao lấy chiếc dép bị rơi, một bé trai không may đuối nước thương tâm tại Đắk Lắk.

Xuong ao lay chiec dep bi roi be trai duoi nuoc thuong tam
Hiện trường xảy ra vụ đuối nước.

Sáng 9/8, ông Ngô Minh Đức, Chủ tịch UBND xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Theo lời kể của gia đình, cháu trai đi chơi, không may bị rớt chiếc dép xuống ao. Sau đó, cháu xuống lấy thì bị đuối nước.

Nạn nhân được xác định là cháu Triệu A Khôi (9 tuổi, con của anh Triệu A Sám và chị Phan Thị Lý, trú tại thôn Hiệp Đạt, xã Quảng Hiệp).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều 8/8, cháu Khôi đi ra hồ nuôi cá của một hộ dân gần nhà (cách nhà anh Sám khoảng 200m) để chơi. Đến 18h cùng ngày, gia đình không thấy cháu Khôi đâu nên chạy đi tìm thì phát hiện chiếc áo của cháu Khôi để trên bờ hồ. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình hô hoán mọi người đến hỗ trợ xuống hồ tìm kiếm. Sau đó, người dân đã tình thấy thi thể cháu Khôi dưới hồ và đưa lên bờ.

“Gia đình cháu Khôi thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương. Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi, động viên và kịp thời hỗ trợ để gia đình tổ chức mai táng cho cháu”, ông Đức cho biết.

N. Hùng