Yahoo Messenger "khai tử", tải phiên bản mới ở đâu?

05/08/2016 10:05

Yahoo Messenger phiên bản cũ chính thức khai tử vào ngày hôm nay (5/8).

Yahoo Messenger

Yahoo Messeger phiên bản mới trên Android và iOS sẽ được Yahoo cập nhật sớm trong thời gian tới.

Như đã đưa tin, bắt đầu từ ngày hôm nay (5/8), hãng Yahoo sẽ chính thức dừng cung cấp dịch vụ ứng dụng trò chuyện trực tuyến Yahoo Messenger phiên bản cũ.

Theo đó, người dùng Yahoo Messenger phiên bản cũ sẽ không thể tiến hành đăng nhập hoặc gửi tin nhắn đến cho những người dùng khác.

Thêm vào đó, các tin nhắn được gửi qua ứng dụng của một bên thứ 3 dựa trên API của Yahoo cũng sẽ bị từ chối.

Hiện dù lượng người dùng sử dụng Yahoo Messenger phiên bản cũ đã thấp hơn rất nhiều so với thời kỳ đỉnh cao song sự kiện trên thực sự khiến không ít người nuối tiếc.

Với nhiều người dùng trên toàn thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam, Yahoo Messenger phiên bản cũ là một kỷ niệm khó quên.

Tuy nhiên, ngay sau khi công bố "khai tử" Yahoo Messenger, cách đây ít ngày, Yahoo đã cho ra mắt phiên bản mới của Yahoo Messenger với giao diện bắt mắt và nhiều tính năng sử dụng hơn.

Yahoo Messenger phiên bản mới được bổ sung một số tính năng tương tác giống như mạng xã hội như: cho phép nhấn  nút “thích” những dòng chat của bạn bè hay hình ảnh gửi tới, chia sẻ ảnh động GIF, trả lời bằng Emoji và gửi nhiều hình dễ dàng hơn bằng cách kéo/thả trong cửa sổ.

Phiên bản mới còn cho phép hiển thị thông báo trên màn hình Desktop, bổ sung nút Unsend để lấy lại những tin nhắn lỗi, hình ảnh hay ảnh GIF mà bạn không muốn gửi đi.

Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, Yahoo Messenger phiên bản mới chỉ có trên nền tảng Windows và Mac. Phiên bản Yahoo Messenger mới trên Android và iOS sẽ được Yahoo cập nhật sớm trong thời gian tới.

Để tải phiên bản mới của ứng dụng chat Yahoo! Messenger, người dùng có thể truy cập địa chỉ: https://messenger.yahoo.com/download

 Xem thêm video dân mạng "tưởng nhớ" Yahoo:

Hán Hiển