Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền hé lộ kết thúc bất ngờ

19/09/2016 15:20

Về kết thúc của "Zippo, Mù tạt và Em", diễn viên Lã Thanh Huyền cho biết vẫn để ngỏ, chờ ý kiến khán giả.

zippo, mù tạt và em: lã thanh huyền hé lộ kết thúc bất ngờ

Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền chia sẻ cảnh kết của bộ phim "Zippo, Mù tạt và Em" vẫn để ngỏ, chờ ý kiến khán giả

Câu chuyện tình yêu trong phim "Zippo, Mù tạt và Em" đang có rất nhiều tình tiết lắt léo, khiến cho khán giả phải hồi hộp ngóng chờ, đặc biệt băn khoăn về mối tình tay ba rối như tơ vò giữa Huy (Hồng Đăng) - Lam (Thanh Huyền) và Sơn (Mạnh Trường).

Và mới đây, xuất hiện trong chương trình “Cà phê sáng cuối tuần” ngày 18/9, dàn diễn viên chính của bộ phim đã bật mí về kết thúc vô cùng bất ngờ của bộ phim.

Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền chia sẻ rằng hiện tại, cảnh kết của bộ phim vẫn để ngỏ để chờ đợi đoàn làm phim tổng hợp ý kiến của khán giả xem truyền hình.

>>> Xem thêm video hé lộ cảnh Sơn cầu hôn Lam trong "Zippo, Mù tạt và Em" tập 24:

Cô cho biết: “Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa quay đoạn kết, bởi kết thúc của phim sẽ phụ thuộc vào ý kiến cũng như sự bình chọn từ phía khán giả. Đây là một cách làm mới đối với những bộ phim hiện nay của chúng ta. Khán giả là thượng đế và chúng tôi sẽ luôn luôn chiều ý khán giả và để xem hai anh chàng này (Huy và Sơn) ai sẽ chiếm được tình cảm của khán giả hơn”.

Đây chắc chắn là thông tin rất đáng chú ý đối với những người tò mò về cuộc tình tay 3 Huy - Lam - Sơn. Bởi không như những lời đồn đoán trước đây về kết thúc của bộ phim, việc Lam chọn Sơn hay Huy không được hề được định đoạt sẵn mà phụ thuộc vào chính những ý kiến từ khán giả.

Còn đối với chuyện tình cảm giữa Hoài “xù” và Duy “thối”, cặp đôi sẽ có một kết thúc viên mãn với một đám cưới hoành tráng và xúc động. Theo Lã Thanh Huyền, phân cảnh đám cưới sẽ diễn ra trong không khí xúc động và “nhiều nước mắt” vì cả Hoài và Duy đều không thể kìm chế tình cảm dành cho nhau.

zippo, mù tạt và em: lã thanh huyền hé lộ kết thúc bất ngờ

Cặp đôi Hoài “xù” và Duy “thối” sẽ có một kết thúc viên mãn với một đám cưới hoành tráng

Bên cạnh đó, Lã Thanh Huyền cũng chia sẻ suy nghĩ về nhân vật Lam - nữ chính trong bộ phim. Nữ diễn viên tiết lộ, Lam là vai diễn cô đã mơ ước từ lâu bởi "có đến 3 chàng trai theo đuổi và cả 3 anh đều là những soái ca của điện ảnh Việt như Mạnh Trường, Việt Anh và Hồng Đăng. Tôi nghĩ đây là vai diễn mà bất cứ diễn viên nào cũng ao ước”.

Khi được hỏi về mong muốn nhân vật Lam sẽ đến với chàng trai nào, Lã Thanh Huyền tâm sự: “Ngoài đời, tôi thích những mẫu người đàn ông hài hước, hóm hỉnh, có hơi một chút nổi loạn. Còn ở trong phim, hai nam diễn viên có những màu sắc khác nhau. Nếu để lựa chọn thì tôi thích vẻ ngoài của Mạnh Trường, sự điềm đạm, chín chắn nhưng tôi lại thích tính cách Hồng Đăng. Thật sự Hồng Đăng là một trải nghiệm thú vị với tôi. Anh ấy không giống như vẻ ngoài của mình".

Lã Thanh Huyền còn mang đến cho khán giả một so sánh rất hài hước và thú vị: "Theo tôi, Hồng Đăng giống như một quả sầu riêng, bên ngoài xù xì nhưng bên trong lại rất ngọt ngào. Mạnh Trường giống như một quả đào tiên, ở ngoài rất đẹp nhưng không ăn được”.

Việt An