Zippo, Mù tạt và Em tập 24: Sơn cầu hôn Lam

18/09/2016 13:05

Trong tập 24 "Zippo, Mù tạt và Em", Sơn đã âm thầm mua nhẫn để cầu hôn Lam sau thời gian tìm hiểu.

zippo, mù tạt và em tập 24: sơn cầu hôn lam

Zippo, Mù tạt và Em tập 24: Sơn quyết định mua nhẫn để cầu hôn Lam

Bộ phim "Zippo, Mù tạt và Em" đang bước vào giai đoạn gay cấn khi mối quan hệ giữa Huy (Hồng Đăng) - Lam (Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) đang rỗi như tơ vò. 

Dù quyết định nhường Lam cho Sơn nhưng trái tim Huy vẫn chưa thực sự quên được cô gái bán dưa, thích ăn mù tạt năm nào. Trong khi đó, Lam và Sơn cũng gặp phải trở ngại khi mẹ Sơn có cái nhìn không mấy thiện cảm với bạn gái của con.

Đoạn trailer của "Zippo, Mù tạt và Em" tập 24 và 25 đã hé lộ việc nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn.

>>> Xem thêm trailer "Zippo, Mù tạt và Em" tập 24, 25:

Tranh thủ thời gian đi công tác ở Đà Nẵng, Sơn và Lam đã có những giây phút rong chơi vui vẻ. Tuy nhiên, khi đặt chân đến Hội An, những kỷ niệm cũ cùng Huy lại ùa về trong Lam.

Cô không biết rằng Sơn đã âm thầm mua nhẫn để cầu hôn Lam sau thời gian chính thức tìm hiểu dù cho mẹ anh đã yêu cầu con suy nghĩ lại chuyện tình cảm. 

zippo, mù tạt và em tập 24: sơn cầu hôn lam

Huy buồn bã khi thấy Sơn và Lam hạnh phúc bên nhau

Trong khi đó, chứng kiến Sơn và Lam có những ngày hạnh phúc bên Lam, Huy không khỏi đau lòng, xót xa. Anh quyết định vào Đà Nẵng để gặp Lam.

Liệu Lam có chấp nhận lời câu hôn của Sơn và quên được Huy? Câu trả lời sẽ có trong tập 24 và 25 "Zippo, Mù tạt và Em" được phát sóng vào ngày 21 - 22/9.

>>> Xem thêm video:

Việt An