Bộ Nội Vụ làm rõ cán bộ dùng xe công đi lễ chùa | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật Điều tra Bộ Nội vụ vào cuộc việc cán bộ dùng xe công đi lễ chùa

Bộ Nội vụ vào cuộc việc cán bộ dùng xe công đi lễ chùa

20/04/2017 - 21:42 (GMT+7)

Ngày 20/4, thông tin từ Sở Nội vụ Thanh Hóa cho biết, đoàn công tác của Bộ Nội vụ đã trực tiếp vào Thanh Hóa để làm rõ thông tin cán bộ của huyện Thạch Thành dùng xe công đi lễ chùa.

Bộ- Nội- Vụ -làm- rõ -cán- bộ -dùng -xe- côn-g đi-

Bộ Nội vụ đã vào làm việc với Thanh Hóa để làm rõ việc cán bộ huyện Thạch Thành lấy xe công đi lễ chùa

Thông tin cho hay, vừa qua, Bộ Nội vụ đã vào phối hợp với Sở Nội vụ làm việc với UBND huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) để làm rõ việc nhiều cán bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện dùng xe công đi lễ chùa Am Tiên trên địa bàn huyện Triệu Sơn trong giờ hành chính. Cũng theo Sở Nội vụ, sau khi có kết quả cụ thể sẽ thông báo chính thức tới các cơ quan thông tấn báo chí.

Trước đó, vào sáng 13/4, tại  khu di tích Quốc gia Đền Nưa - Am Tiên thuộc xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, (Thanh Hóa) có một đoàn gồm khoảng 6-7 người đi trên một chiếc xe mang biển xanh 36B-1166 vào lễ trong Am Tiên.

Ngay sau khi có thông tin này, xác nhận với báo chí, ông Bùi Minh Thông - Phó chủ tịch UBND huyện Thạch Thành cho biết, chiếc xe biển xanh 36B - 1166 là của UBND huyện Thạch Thành. Sáng 13/4 Phòng Tài chính đăng ký chiếc xe này để xuống Sở Tài chính làm việc. Sau khi xong việc anh em trong Phòng Tài chính đã lên Am Tiên đi chơi.

Xem thêm video: Xe biển xanh ngang ngược đi vào phố cấm, chống đối CSGT

Phúc Tuấn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông