Dàn Hoa hậu Á hậu Hoàn vũ đọ sắc với phong cách gợi cảm | Báo Giao thông

Dàn Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ đọ sắc với phong cách gợi cảm

27/08/2018 - 17:20 (GMT+7)

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bất ngờ “hội ngộ” cùng nhau trong bộ ảnh thời trang mới.

Hoa hau, A hau Hoan Vu Vietnam va NTK Linh San

Mới đây, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bất ngờ “hội ngộ” cùng nhau trong bộ ảnh thời trang mới, khoác lên người những trang phục xinh đẹp, lộng lẫy. 

Cac Hoa hau, A hau Hoa hau Hoan vu Viet Nam

Đây là dịp hiếm hoi mà Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng và Á hậu Nguyễn Thị Loan kết hợp cùng nhau, khẳng định vẻ đẹp chín muồi và đang ở độ “xuân sắc” nhất các Hoa hậu, Á hậu của “gia đình” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Dan Hoa hau, A hau Miss Universe Vietnam

Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan là những nhan sắc từng đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe. Trong shoot ảnh này, cả ba toát lên thần thái rạng ngời, căng tràn sức sống, thể hiện vẻ đẹp đang ở độ đỉnh nhất của người phụ nữ với phong thái quyền lực, quyến rũ một cách duyên dáng, và luôn là tâm điểm tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Hoa hau HHen Nie (5)

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy là lứa người đẹp tiếp nối truyền thống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sở hữu vẻ đẹp hiện đại, tự tin và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

A hau Hoang Thuy (3)

Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê đã sẵn sàng để đến với Miss Universe vào cuối năm nay thì Á hậu Hoàng Thùy vẫn là một “ẩn số” cho đội hình sắc đẹp Việt Nam trong tương lai. 

Hoa hau HHen Nie(2)

Cả hai đều khát khao chinh phục các đấu trường nhan sắc quốc tế và đang tỏa sáng từng ngày.

A hau Nguyen Thi Loan (6)

Với bộ ảnh lấy cảm hứng từ vẻ đẹp châu Âu, đậm chất mềm mại, thướt tha, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có dịp đọ sắc cực kỳ ấn tượng bởi những trang phục được thiết kế bay bổng, hiện đại mang đến sự gợi cảm, nữ tính nhưng cũng rất quyền lực.

A hau Hoang My (2)

Đặc biệt, với những đường cắt xẻ rất tinh tế và quyến rũ, kỹ thuật draping, xếp ly, kĩ thuật dựng phom dáng hiện đại khiến cho các người đẹp khoe trọn đường cong cơ thể.

A hau Hoang Thuy (5)

Cùng ngắm nhan sắc gợi cảm, hiện đại của dàn Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam

A hau Le Hang (6)

Á hậu Lệ Hằng

A hau Le Hang
A hau Le Hang (2)
A hau Hoang My (4)

Á hậu Hoàng My

A hau Hoang My (3)
A hau Nguyen Thi Loan (4)

Á hậu Nguyễn Thị Loan 

A hau Nguyen Thi Loan (3)

Bạch Dương


Từ khóa hoa hậu hoàn vũ
Ý KIẾN BẠN ĐỌC