Diễn viên Lan Phương khoe ảnh con gái đầu lòng với chồng tây

17/05/2018 14:02

Lan Phương vừa khoe hình ảnh con gái đầu lòng. Cô viết: "Thiên thần nhỏ Lina Linh Duffy xin chào thế giới!"

diễn viên lan phương khoe ảnh con gái đầu lòng với chồng tây

Lan Phương vừa khoe hình ảnh đã hạ sinh con gái đầu lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương vừa khoe hình ảnh con gái đầu lòng được sinh ngày 15/5. Kèm theo hình ảnh, Lan Phương viết: "Một ngày nằm bên cạnh cơ thể bé bỏng ấy, lắng nghe tiếng kêu nho nhỏ, cảm nhận em vùi đầu vào ngực mẹ, mình mới cảm thấy cuộc sống thật kì diệu. Mình biết ơn anh và tạo hoá đã mang con đến bên mình.

Thiên thần nhỏ Lina Linh Duffy xin chào thế giới. Em 1 ngày tuổi và đang háo hức khám phá thế giới này. Bố mẹ, ông bà yêu em lắm. Chúng ta thực sự là một gia đình hoàn chỉnh rồi. Sẽ cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp cùng nhau con nhé. Mẹ yêu con rất nhiều".

Dòng chia sẻ của Lan Phương nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ. Nhiều đồng nghiệp như diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng, Mỹ Uyên, MC Thanh Vân, Dương Cẩm Lynh... cũng gửi lời chúc mừng nữ diễn viên đã mẹ tròn con vuông. Thậm chí, diễn viên Hồng Đăng (vai Phong - chồng của Diệu (Lan Phương đóng) trong "Cả một đời ân oán") còn nói vui: "Giống bố Phong quá".

diễn viên lan phương khoe ảnh con gái đầu lòng với chồng tây

Trước đó, Lan Phương chia sẻ thông tin mình và chồng Tây đi đăng ký kết hôn sát ngày cô sinh em bé. Theo nữ diễn viên của "Cô gái xấu xí", vợ chồng cô không tính toán trước ngày sinh và ngày đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, cô muốn đăng ký sát ngày để hai ngày trở nên thật đặc biệt.

Lan Phương từng chia sẻ, chồng Tây rất chiều chuộng cô. "Anh ấy yêu thương, chăm sóc tôi rất chu đáo. Mọi nhu cầu, sở thích, mong muốn của tôi được đặt lên vị trí đầu tiên. Anh luôn gọi tôi là nữ hoàng của anh. Khi tôi bệnh và ốm nghén. Mỗi ngày đi làm về, anh ấy luôn nấu bữa tối cho tôi dù muộn thế nào. Anh ấy rất kiên nhẫn, chiều chuộng và quan tâm với mọi thay đổi cảm xúc của tôi", nữ diễn viên tâm sự.

Đầu năm 2018, Lan Phương chính thức công khai bạn trai người ngoại quốc. Bạn trai cô có tên David, người Anh, đã sinh sống và làm việc tại Hà Nội gần 2 năm. Cả hai quen nhau vào tháng 7/2017. Cặp đôi đã đính hôn vào cuối năm 2017.

Hiểu Đồng