Hà Nội: Xô xát trong cuộc nhậu, một người tử vong

13/02/2018 17:39

Vụ xô xát khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

hà nội: xô xát trong cuộc nhậu, một người tử vong

Lực lượng chức năng được huy động để phong tỏa hiện trường vụ việc.

Theo tìm hiểu, vụ án xảy ra tại khu đất cơ chế cụm 11 thôn Thượng Hội (Tân Hội, Đan Phượng, TP. Hà Nội). Thông tin ban đầu cho hay, có 3 người tham gia vào vụ xô xát, gồm Hà, Hải và Hữu. Trong đó, nạn nhân Hữu đã tử vong, Hải bị thương nặng.

Được biết, trưa ngày 13/2, nhóm bạn cùng hội làm nghề thịt lợn (trong đó có Hà, Hải, Hữu) tổ chức buổi nhậu tất niên. Khi tất cả đã ngà say, Hà và Hải có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Do đã có men rượu, hai người cầm dao lao vào nhau.

Thấy bạn nhậu định "nói chuyện" với nhau bằng dao chọc tiết lợn, Hữu chạy tới can ngăn nhưng không ngờ bị Hà đâm dao vào chỗ hiểm, dẫn đến tử vong. Hoảng hốt vì sự việc quá nghiêm trọng, Hà bỏ chạy ra khu vực Liên Trung – Liên Hà (Đan Phượng, TP.Hà Nội). Một người trong nhóm đã điện thoại báo công an, một nhóm khác đuổi theo nhưng không bắt giữ được hung thủ.

hà nội: xô xát trong cuộc nhậu, một người tử vong

Vụ án xảy ra trong ngôi nhà giữa cánh đồng trống trải.

Hiện trường vụ việc xảy ra tại ngôi nhà nằm giữa cánh đồng, đến 13h chiều cùng ngày, khi lực lượng cơ quan chức năng tới phong tỏa hiện trường, người dân sống gần khu vực mới biết vụ án xảy ra.

Nguồn tin từ người dân cho hay, đối tượng Hà đã ra đầu thú, còn Hải cũng đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vũ Khoa