Kêu gọi đối tượng đâm người tử vong ở Vĩnh Long đầu thú | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Kêu gọi đối tượng đâm người tử vong ở Vĩnh Long đầu thú

Kêu gọi đối tượng đâm người tử vong ở Vĩnh Long đầu thú

15/11/2017 - 10:35 (GMT+7)

Ngày 15/11, tin từ công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan này đang kêu gọi những đối tượng gây ra vụ án chết người trên địa bàn ấp Đông Lợi (xã Đông Bình, Tx. Bình Minh) ngày 12/11 ra đầu thú.

mot-nam-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-khi-dang-ngu

Một nam thanh niên ở Vĩnh Long bị đâm tử vong khi đang ngủ trên võng ở nhà. (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 12/11, do có mâu thuẫn từ trước nên Ngô Văn Thảo (23 tuổi, ngụ khóm Đông Thuận, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh) cùng một số đối tượng khác kéo đến nhà anh Võ Minh Thiện (28 tuổi, ngụ xã Đông Bình, thị xã Bình Minh) để giải quyết.

Lúc này, trong nhà Thiện còn có anh Nguyễn Chí Tâm (28 tuổi, ngụ Khóm 3, phường Thành Phước, thị xã Bình Minh) đang nằm ngủ trên võng do uống rượu say.  

Khi nhóm của Thảo đến nhà anh Thiện thì giữa hai bên xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô sát, một người trong nhóm Thảo đã dùng dao đâm vào đùi của anh Tâm.

Ngay lập tức, anh Tâm được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Bình Minh, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu do bị đứt động mạch đùi gây mất máu cấp.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an tỉnh Vĩnh Long đang kêu gọi những đối tượng này ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra và làm rõ.

Lê An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông