Mỹ Linh diện váy xẻ cao đội vương miện 2 2 tỷ dự sự kiện | Báo Giao thông

Mỹ Linh diện váy xẻ cao, đội vương miện 2,2 tỷ dự sự kiện

10/07/2018 - 16:14 (GMT+7)

Tại họp báo Chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi HHVN 2018, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về sự kỳ vọng đối với tân hoa hậu cũng như cảm xúc khi là ban giám khảo trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.

VOV_2088

Tại buổi họp báo trước ngày diễn ra Chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với phong cách thời trang sang chảnh, gợi cảm

VOV_2076

Hoa hậu Việt Nam diện bộ đầm xẻ cao đến đùi màu xanh bạc hà dịu mát.

VOV_2072

Đặc biệt, cô còn kết hợp cùng hoa tai đính đá và chiếc vương miện Hoa hậu trị giá 2,2 tỷ đồng.

VOV-5228

Cũng tại buổi họp báo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ về sự kỳ vọng đối với tân hoa hậu cũng như cảm xúc khi là ban giám khảo trẻ tuổi nhất từ trước đến nay. 

VOV-7847

"Khi được BTC mời làm BGK, bản thân tôi rất bất ngờ và vinh dự khi ngồi cùng với các vị BGK có nhiều kinh nghiệm trong việc chấm thi Hoa hậu…

VOV_2041

Tôi là người hiểu thí sinh nhất, gần gũi nhất, nên tôi dễ dàng truyền cho các thí sinh những điều tôi học được trong suốt 2 năm vừa qua", người đẹp sinh năm 1996 cho biết.

VOV_2044

Theo đó, ông Vũ Tiến - Phó trưởng BTC nhận định: "Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu tích cực hoạt động trên nhiều lĩnh vực: giải trí, thiện nguyện, xã hội.

VOV_2123

Dự án "Cõng điện lên bản Cu Vai" đã giúp Mỹ Linh chinh phục giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017 và tạo tiếng vang trong nước. Trong cuộc sống, Mỹ Linh mang đến hình ảnh tích cực, không scandal và sống lạc quan, tạo nhiều thiện cảm trong suốt thời gian đương nhiệm".

Nguyễn Dung


Từ khóa đỗ mỹ linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC