Nhóm thanh niên trêu "tử thần" trên nóc nhà 38 tầng ở Sài Gòn

03/04/2018 21:09

Ba nam thanh niên quay clip cảnh trốn bảo vệ, trèo lên nóc toà nhà 38 tầng để biểu diễn các trò mạo hiểm.

nhóm thanh niên trêu "tử thần" trên nóc nhà 38 tầng ở sài gòn

Ba nam thanh niên quay clip cảnh trốn bảo vệ, trèo lên nóc toà nhà 38 tầng để biểu diễn các trò mạo hiểm.

Đoạn video vừa được đăng tải trên Vitalk hôm 2/4 ghi lại cảnh tượng khiến nhiều người rùng mình xảy ra tại quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Theo đó, có 3 thanh niên đã leo lên nóc của một toà nhà cao tầng mà trang MXH chia sẻ đó là toà 38 tầng, cao 158m nằm trong khu đô thị ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trong nội dung đoạn clip, 3 thanh niên này diễn cảnh tìm cáchqua mặt lực lượng bảo vệ tòa nhà. Khi leo lên được tầng thượng, người nhào lộn, người đứng ở mép thả chân xuống, đi lại và không ngừng chửi thề, cười cợt.

Cũng theo Zing.vn, 3 thanh niên này sau đó tiếp tụctìm cách lẻn vào công trình đang xây dựng 81 tầng, cao 461,2 m, khi hoàn thành sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam nhưng bất thành. Cuối video, 3 thanh niên hứa hẹn sẽ quay trở lại chinh phục tòa nhà này.

Đoạn phim nhanh chóng thu hút hơn 150.000 lượt xem, 1.200 biểu tượng cảm xúc, hơn 500 chia sẻ và gần 700 bình luận, phần lớn là tiêu cực. Nhiều người bức xúc cho rằng nhóm thanh niên đua đòi theo trào lưu mạo hiểm của nước ngoài và coi thường mạng sống khi không dùng đồ bảo hộ.

H. Nam (Tổng hợp)