Tiết lộ sốc về đối thủ của ĐTVN trong trận giao hữu chiều mai | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Trong nước Tiết lộ "sốc" về đối thủ của ĐTVN trong trận giao hữu chiều mai

Tiết lộ "sốc" về đối thủ của ĐTVN trong trận giao hữu chiều mai

19/10/2016 - 22:16 (GMT+7)

Đối thủ của ĐTVN trong trận giao hữu chiều mai sẽ chỉ đưa ra sân các cầu thủ trẻ.

dtvn

Tiết lộ "sốc" về đối thủ của ĐTVN trong trận giao hữu chiều mai

Theo lịch, vào lúc 13h chiều mai (20/10), ĐTVN sẽ có trận giao hữu với CLB FC Seoul. Đối thủ của ĐTVN nằm trong top những đội bóng mạnh nhất K-League với 5 lần vô địch. Mùa giải năm nay, FC Seoul cũng đang cạnh tranh quyết liệt cùng Jeonbuk cho vị trí số 1. Về lý thuyết, đây sẽ là một quân xanh chất lượng để ĐTVN cọ xát.

Tuy nhiên, đáng nói ở chỗ, chiều nay (19/10), FC Seoul vừa có trận quyết chiến với Jeonbuk (thắng 2-1) tại AFC Champions League. Vào ngày 22/10 tới, FC Seoul sẽ gặp Sangju Sangmu tại K-League 2016. Như vậy, chắc chắn đội bóng từng 5 lần vô địch Hàn Quốc không thể tung ra sân đội hình mạnh nhất khi đọ sức với ĐTVN. Thậm chí, có khả năng đội chủ nhà chỉ trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ.

Liên quan đến ĐTVN, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có thể đẩy nhanh các bài tập phục hồi, chạy được gần 10 vòng quanh khu sân tập Paju trong buổi tập chiều nay. Đây cũng là ngày thứ 3 liên tiếp, Ngọc Hải đã có thể xỏ giày và theo kịp các bài tập phục hồi do bác sĩ đội tuyển đề ra. Cứ theo đà hồi phục này, Quế Ngọc Hải có thể thi đấu vào tuần sau.

Trước đó, trung vệ người Nghệ An dính chấn thương trong trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên. Các bác sĩ kết luận Quế Ngọc Hải bị rách dây chằng mác sên trước, dập phù tủy xương, dập sụn xương sên, tụ dịch quang vùng cổ chân...

>>>Xem video ĐTVN 2-2 Indonesia<<<

Diệp Chi

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông