Võ sư Flores chính thức có động thái để quyết đấu Huỳnh Tuấn Kiệt | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Võ sư Flores có động thái chính thức để quyết đấu Huỳnh Tuấn Kiệt

Võ sư Flores có động thái chính thức để quyết đấu Huỳnh Tuấn Kiệt

18/07/2017 - 16:53 (GMT+7)

Võ sư Flores đã nhờ đồng môn xin giấy phép thi đấu võ thuật với võ sư “truyền điện” Huỳnh Tuấn Kiệt.

flores-cuoi

Võ sư Flores quyết đấu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt

Võ sư Flores đã rời Hà Nội vào TP.HCM được ba ngày để thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt. Thế nhưng nhưng chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo không trực tiếp ra mặt, mà chỉ thông qua người em trai cho biết chỉ gặp Flores khi ông này đáp ứng đủ ba yêu cầu: Cơ quan chức năng tại Việt Nam đồng ý, có sự giới thiệu của Chưởng môn Nam Anh và đến với tâm thế không phải khiêu khích, có hoà khí giao lưu võ đạo.

Sau khi “võ sư truyền điện” Huỳnh Tuấn Kiệt kiên quyết không gặp mặt, Flores đã xuống nước, đồng ý các điều kiện của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Võ sư Flores đã liên hệ nhờ đồng môn Nam Anh Kiệt là đại diện môn phái Vịnh Xuân Nam Anh ở Việt Nam liên hệ với Hội võ thuật Việt Nam để xin giấy phép tổ chức trận đấu.

Võ sư Nam Anh Kiệt cho biết Flores thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt với tư cách cá nhân, Vịnh Xuân Nam Anh đứng ngoài cuộc nhưng do đồng môn không am hiểu luật pháp Việt Nam, anh đang cố gắng hết sức giúp Flores xin giấy phép thi đấu võ thuật tại TP.HCM.

Võ sư Nam Anh Kiệt cho biết võ sư Flores sẽ đáp ứng yêu cầu thứ nhất là xin giấy phép chính quyền và điều kiện thứ ba là giao lưu võ thuật với hòa khí, không cay cú ăn thua của Huỳnh Tuấn Kiệt. Còn yêu cầu thứ hai không cần thiết bởi ông đến Việt Nam thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt với tư cách cá nhân, không đại diện cho môn phái.

Hiện chưởng môn của Vịnh Xuân Nam Anh là Đại sư Nam Anh đang có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên võ sư Nam Anh Kiệt cho biết đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên bởi mỗi năm Đại sư về Việt Nam một hai lần.

Xem video:

Q.B

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông