Thứ Tư, 11/12/2019 13:41:56 Hotline: 0901 514 799
10. Hủ tiếu phổ biến ở hầu hết các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Campuchia. Sợi mì được trộn với dầu hào, nước tương và đường. Nước dùng có hương vị của xương heo hầm, mực khô, đường và nước mắm. Bát hủ tiếu nóng hổi được ăn kèm với các loại thịt và rau thơm, gia vị rất hấp dẫn.
10. Hủ tiếu phổ biến ở hầu hết các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Campuchia. Sợi mì được trộn với dầu hào, nước tương và đường. Nước dùng có hương vị của xương heo hầm, mực khô, đường và nước mắm. Bát hủ tiếu nóng hổi được ăn kèm với các loại thịt và rau thơm, gia vị rất hấp dẫn.
Linh Trang (Theo Theculturetrip)