10 câu đố rèn luyện trí não tưởng dễ mà lại khó

15/04/2021 16:55

Việc tập luyện trí não cũng quan trọng như đến phòng tập thể dục, nhiều nghiên cứu cho thấy tầm quan trọng của việc giữ cho tâm trí chúng ta luôn sảng khoái.

1. Sợi dây nào dẫn đến quả chuối?

Đáp án: Số 2

2. Cái gì gắn chặt 2 người nhưng chỉ chạm vào 1?

Đáp án: Nhẫn cưới

3. Màu nào trên cùng?

Đáp án: Red hoặc Tan

4. Cái gì có thể đi du lịch vòng quanh thế giới khi ở trong một góc?

Đáp án: Con tem

5. Ai thực sự là vợ anh ấy?

Đáp án: Rachel

6. Ai là nghệ sĩ thực thụ?

Đáp án: Olivia

7. Ai đang nói dối?

Đáp án: 1

8. Ai phải trả tiền?

Đáp án: 1

9. Ly nào nhiều nước nhất?

Đáp án: 4

10. Sam muốn xuống tầng 1, Allen muốn lên tầng 8. Ai là người không thông minh?

Đáp án: Allen

Phan Hằng (Theo Brightside)