7. Ăn quá nhiều chất béo: Chất béo chuyển hóa làm tăng lượng cholesterol xấu, đồng thời làm giảm lượng cholesterol tốt của cơ thể. Bạn có thể tìm thấy chúng trong hầu hết các món nướng, đồ ăn nhẹ đóng gói sẵn như khoai tây chiên và bỏng ngô. Một số nhà hàng thậm chí còn thêm một dạng chất béo chuyển hóa vào nồi chiên để họ không phải thay dầu thường xuyên.
7. Ăn quá nhiều chất béo: Chất béo chuyển hóa làm tăng lượng cholesterol xấu, đồng thời làm giảm lượng cholesterol tốt của cơ thể. Bạn có thể tìm thấy chúng trong hầu hết các món nướng, đồ ăn nhẹ đóng gói sẵn như khoai tây chiên và bỏng ngô. Một số nhà hàng thậm chí còn thêm một dạng chất béo chuyển hóa vào nồi chiên để họ không phải thay dầu thường xuyên.
Linh Trang (Theo Thehealthy)