2 anh em ruột tử vong trong vụ ngạt khí ở Ninh Hiệp

17/09/2016 14:34

Trong số 3 nạn nhân tử vong do ngạt khí ở Ninh Hiệp, Hà Nội có 2 người là anh em ruột.

2 anh em ruột tử vong trong vụ ngạt khí ở ninh hiệp

Hiện trường vụ ngạt khiến khiến 6 người thương vong. Ảnh: Huy Tuấn

Như thông tin Báo Giao thông đã đưa trước đó, sáng 17/9, người dân phát hiện tại xưởng may tại xóm 3, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội đã xảy ra một vụ ngạt khí khiến 6 người thương vong. Thông tin mới nhất, toàn bộ 6 nạn nhân bị ngạt khí máy nổ đều là công nhân xưởng may. Trong đó có 3 nam, 3 nữ. 3 nạn nhân tử vong có 2 người là anh em ruột.

Danh tính nạn nhân tử vong gồm: Chị Nguyễn Thị Vui - SN 1973, quê Thuận Thành, Bắc Ninh. Anh Bùi Văn Giáp - SN 1994, Yên Thành, Nghệ An. Em Bùi Văn Hòa - SN 2000, là em ruột nạn nhân Giáp.

Nạn nhân bị thương gồm: Em Lưu Thị Nhung - SN 2000, ở Nghệ An. Chị Đậu Thị Hằng - SN 1997, ở Nghệ An. Anh Trần Văn Sáng - SN 1998, Nghệ An.

>>>Xem thêm video:

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ điều tra công an huyện Gia Lâm cho biết, hiện tại 3 nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh việc đa khoa Đức Giang.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, 6 nạn nhân trên là công nhân làm thuê cho một chủ cửa hàng quần áo tại chợ vải Ninh Hiệp. Vì đêm qua trên địa bàn xã bị mất điện nên 6 công nhân này đã cho nổ máy phát và đi ngủ.

Sáng nay, không thấy công nhân ra cửa hàng làm việc như bình thường nên chủ nhà đã vào tìm và tá hỏa phát hiện 6 người đã bất tỉnh. Ngay sau đó, chủ nhà đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu và báo cho cơ quan chức năng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các nạn nhân nổ máy phát điện trong nhà dẫn đến ngạt khí độc.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Huy Tuấn