2 phụ nữ chết bất thường ở chuồng vịt: Khởi tố vụ án

11/02/2019 14:28

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án giết 2 người phụ nữ tại chuồng vịt để làm rõ nghi can giết người.

Keyword đầu tiên có dấu
Khởi tố vụ án giết 2 người phụ nữ tại chuồng vịt

Chiều 11/2, Đại tá Phạm Văn Ngót, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án giết 2 người phụ nữ tại chuồng vịt để làm rõ nghi can giết người.

Đồng thời, tiếp tục điều tra và giám sát chặt chẽ nghi can Trần Thành Hổ (SN 1974, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre), đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Như Báo Giao thông đưa tin, đêm 8/2, bà Đặng Ngọc Mễ (SN 1974, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (SN 1968, ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Hòa Lộc, cùng huyện Mỏ Cày Bắc) ngủ tại chuồng nuôi vịt của gia đình bà Mễ. Đến khoảng 1h ngày 9/2, người con của bà Mễ điện thoại cho bà Mễ nhưng không được. Người này ra chuồng vịt thì phát hiện bà Mễ, bà Dung tử vong, liền tri hô và trình báo cơ quan công an.

Hung thủ sau đó được xác định là nghi can Hổ đã dùng dao giết bà Mễ và bà Dung rồi chạy xe đến cầu Hàm Luông nhảy sông tự tử. Tuy nhiên, ông Hổ được người dân cứu vớt đưa đến bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) cấp cứu và điều trị cho đến nay.

Hải Đường