20 côn đồ xông vào ném bom xăng, đập phá tiệm sơn

01/03/2018 14:30

20 thanh niên cầm mã tấu, tuýp sắt, và các loại hung khí tấn công những người ở trong nhà.

20 côn đồ xông vào ném bom xăng, đập phá tiệm sơn

Tiệm sơn xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Người Lao động và Zing.vn đưa tin, ngày 1/3, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra, truy bắt nhóm người xông vào nhà dân đập phá tài sản, ném bom xăng.

Theo xác minh ban đầu, anh Huỳnh Thanh Thuận mở tiệm sơn xe máy tại nhà riêng ở khu phố 2 (phường Trung Dũng, TP Biên Hòa). Vào 21h30 đêm 28/2, anh ở nhà thì bị nhóm thanh niên khoảng 20 người đến bao vây trước cửa.

Nhóm thanh niên xông vào nhà, dùng mã tấu, tuýp sắt, và các loại hung khí tấn công những người ở trong nhà.

Lúc này, ông Huỳnh Đỗ Đạt, anh trai anh Thuận, đang từ dưới bếp chạy lên thì đã thấy 4 - 5 thanh niên cầm hung khí đập phá loạn xạ, bên ngoài đường hàng chục đối tượng khác hô hào "chém chết đi".

Anh Thuận và những người sống cạnh nhà anh thấy nhóm côn đồ hung hãn nên bỏ chạy thoát thân. Lúc này, một người làm việc cho anh Thuận không chạy kịp nên bị chém vào tay, gây thương tích.

Khi anh Thuận và những người khác bỏ chạy, nhóm thanh niên tiếp tục dùng hung khí đập phá đồ dùng, tài sản trong tiệm sơn, làm hư hỏng 2 xe máy của khách đang gửi để sơn sửa và nhiều vật dụng khác.

20 côn đồ xông vào ném bom xăng, đập phá tiệm sơn

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Zing.vn

Không dừng lại, nhóm này ném 4 quả bom xăng vào nhà khiến lửa bắt cháy, may mắn sau đó không bùng lớn.

Lúc này, Cảnh sát 113 đến hiện trường và nhóm trên bỏ trốn.

Theo anh Thuận, anh và những người trong gia đình không xảy ra mâu thuẫn với ai. Vụ việc xảy ra có thể do nhân viên của tiệm sơn mâu thuẫn với người lạ.

Huyền Trang (TH)