5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

09/09/2018 11:57

Tham vọng của chúng tôi không có giới hạn; Đối diện khó khăn là cách trưởng thành; Jordi hiểu tôi như lòng bàn tay...

5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

HLV Park Hang-seo

“Tham vọng của chúng tôi không có giới hạn”

“Tham vọng của chúng tôi không có giới hạn. Sau khi qua vòng bảng, chúng tôi tiếp tục hướng đến trận tứ kết, bán kết và mục tiêu luôn là lọt vào chung kết. U23 Việt Nam muốn đoạt HCĐ. Khi không được, tôi thấy nuối tiếc, trống rỗng và đau buồn”, HLV Park Hang-seo chia sẻ về thất bại trong trận tranh HCĐ bóng đá nam ASIAD 2018 với UAE.

5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

Bùi Tiến Dũng

“Đối diện khó khăn là cách trưởng thành”

“Tôi đã có một chút căng thẳng khi bước vào sân nhưng rồi mọi chuyện đã ổn. Tôi nghĩ rằng, mình sẽ chẳng bao giờ lớn lên được nếu không đối diện với những khó khăn, với những đối thủ mạnh. Tôi thích đối mặt với Son Heung-min, rõ ràng trận đó, Olympic Hàn Quốc không chỉ có mỗi anh ấy, mà họ còn có những ngôi sao khác”, trung vệ Bùi Tiến Dũng của tuyển Olympic Việt Nam nói về việc đối đầu Son Heung-min, ngôi sao số 1 bóng đá Hàn Quốc.

5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

Atoine Griezmann

“Tôi giành 3 chức vô địch và không ở trong top 3”

“Tôi xứng đáng nằm trong top 3. Năm 2016, tôi đã thua 2 trận chung kết Champions League và EURO 2016 còn năm nay tôi giành được 3 chức vô địch, bao gồm một chức vô địch World Cup 2018. Thật sự kì lạ và đáng tiếc! World Cup là một danh hiệu được trao tặng bởi FIFA. Chúng tôi vô địch World Cup và không người Pháp nào được đề cử. Đó là lựa chọn của họ nhưng điều ấy thật sự bất ngờ”, Atoine Griezmann bày tỏ sự không hài lòng khi anh không có tên trong danh sách The Best của FIFA.

5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

Lionel Messi

“Jordi hiểu tôi như lòng bàn tay”

“Thực lòng mà nói, tôi không biết nó bắt đầu như thế nào, nhưng có Jordi ở Barca là một phép màu với tôi. Ngay cả khi tôi không nhìn Jordi, anh ấy cũng biết khi nào tôi sẽ chuyền và sẽ có mặt ở đó. Anh ấy hiểu tôi như lòng bàn tay vậy! Việc hiểu những bước di chuyển và quyết định của Jordi cũng không phải chuyện đơn giản”, Lionel Messi lý giải về sự ăn ý giữa anh và Jordi Alba trong màu áo Barcolona.

5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

Roger Federer

“Tôi không có không khí để thở”

“Tôi gặp vấn đề với điều kiện thi đấu. Tôi nghĩ rằng trời quá nóng và không khí quá ẩm ướt. Đó là một trong những tối mà tôi gần như không có không khí để thở. Có lẽ lần đầu tiên tôi cảm thấy như vậy trong sự nghiệp. Tôi thực sự không hề thoải mái khi thi đấu”, Roger Federer chia sẻ sau khi bị loại ở vòng 4 Mỹ Mở rộng 2018 trước tay vợt chủ nhà John Millman.

Hoàng Yến (Tổng hợp)