Thứ Hai, 21/10/2019 16:42:26 Hotline: 0901 514 799
1. Đã lâu không thức dậy với “cậu nhỏ” trong trạng “chào cờ”: Sự cương cứng vào ban đêm và sáng sớm không liên quan gì đến cảm giác bị kích thích: Chúng xảy ra do não tiết ra noradrenaline - một loại hoóc môn giữ cho sự cương cứng không xảy ra khi ngủ. “Chào cờ” buổi sáng thường xuyên là một dấu hiệu tốt, cho thấy các mạch máu vận chuyển đến dương vật tốt.
Nếu bạn thường xuyên thức dậy trong trạng thái không cương cứng hoặc ít hơn bình thường, điều đó có nghĩa là những mạch máu đó không hoạt động tốt. Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi làm “chuyện ấy”, vì vậy hãy lưu ý sớm dấu hiệu này.
1. Đã lâu không thức dậy với “cậu nhỏ” trong trạng “chào cờ”: Sự cương cứng vào ban đêm và sáng sớm không liên quan gì đến cảm giác bị kích thích: Chúng xảy ra do não tiết ra noradrenaline - một loại hoóc môn giữ cho sự cương cứng không xảy ra khi ngủ. “Chào cờ” buổi sáng thường xuyên là một dấu hiệu tốt, cho thấy các mạch máu vận chuyển đến dương vật tốt. Nếu bạn thường xuyên thức dậy trong trạng thái không cương cứng hoặc ít hơn bình thường, điều đó có nghĩa là những mạch máu đó không hoạt động tốt. Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi làm “chuyện ấy”, vì vậy hãy lưu ý sớm dấu hiệu này.
Linh Trang (Theo Menshealth)