8. Rửa tay không đủ lâu hoặc sai cách: Rửa tay là một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh từ thực phẩm.

Cách khắc phục: Rửa sạch trước và trong khi nấu, đặc biệt là sau khi chạm vào thịt và gia cầm sống. Chuyên gia y tế khuyến nghị, rửa tay ít nhất 20 giây trong xà phòng và nước ấm để loại bỏ tối đa vi khuẩn có hại.
8. Rửa tay không đủ lâu hoặc sai cách: Rửa tay là một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh từ thực phẩm. Cách khắc phục: Rửa sạch trước và trong khi nấu, đặc biệt là sau khi chạm vào thịt và gia cầm sống. Chuyên gia y tế khuyến nghị, rửa tay ít nhất 20 giây trong xà phòng và nước ấm để loại bỏ tối đa vi khuẩn có hại.
Linh Trang (Theo MNS)