Á hậu Hoàng Oanh gây sốc với dáng vẻ "nam tính"

10/01/2018 08:15

Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người bất ngờ với dáng vẻ đậm chất nam tính khi hóa thân thành "đại ca".

Á hậu hoàng oanh gây sốc với dáng vẻ "nam tính"

Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người bất ngờ với dáng vẻ đậm chất nam tính của mình khi hóa thân thành "đại ca"

Trong bộ phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, MC - Á hậu Hoàng Oanh hóa thân thành trưởng nhóm Hoàng Mỹ Dung của Ngựa Hoang - một cô gái phóng khoáng, quyết đoán, sẵn sàng xả thân vì bạn. Với ngoại hình nổi trội cùng khả năng đánh lộn siêu đẳng, Dung “đại ca” được cả nhóm tin tưởng, còn các băng đảng khác phải dè chừng.

Thoạt nghe, có vẻ như Mỹ Dung không phải là vai diễn dành cho Hoàng Oanh - cô gái thường được biết đến nhiều hơn với hình ảnh dịu dàng, nữ tính và có phần bánh bèo. Được biết lúc đầu, Hoàng Oanh được mời để casting cho nhân vật Tuyết Anh - nàng hoa khôi xinh đẹp, chứ không phải là “chị đại” của nhóm Ngựa Hoang.

Thế nhưng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã yêu cầu Hoàng Oanh thử hóa thân thành Mỹ Dung, bởi anh nhìn thấy bên trong cô gái này là một cái gì đó rất… đàn chị, rất cá tính. Sau cùng, tất cả mọi người và chính bản thân Hoàng Oanh đều nhận thấy, Oanh hợp với Dung “đại ca” hơn.

Á hậu hoàng oanh gây sốc với dáng vẻ "nam tính"

Hoàng Oanh tập võ để chuẩn bị cho vai diễn

Lần đầu hóa thân thành một nhân vật mạnh mẽ, gai góc, Hoàng Oanh coi đó là thử thách nhưng cũng là động lực để cô luyện tập. Vì Mỹ Dung là một cô gái có phong cách phóng khoáng khá tomboy, Hoàng Oanh phải luyện tập các động tác từ cách đi đứng, nói năng sao cho đúng chuẩn một “đại ca” nhất.

Cũng vì quá nhập tâm vào nhân vật, nhiều lúc Hoàng Oanh quên mất vẻ nữ tính thường có của mình. Cô vẫn giữ nguyên dáng ngồi “hổ báo” hay phong thái đút tay túi quần của Dung “đại ca” cả khi đang nghỉ ngơi trên phim trường.

Á hậu hoàng oanh gây sốc với dáng vẻ "nam tính"

 

Bản thân là người chưa từng học võ, cũng chưa thực hiện các cảnh quay hành động bao giờ, nữ MC còn phải luyện tập đánh nhau suốt một thời gian khá dài. Điều này khiến cô không ít lần bị tét tay, chảy máu. Với Hoàng Oanh, cô xem những vết thương đó như những “huân chương lao động nghệ thuật” cho nỗ lực của mình.

Được biết, trong một phân cảnh quan trọng, Mỹ Dung đã có một màn tả xung hữu đột để giải cứu những người bạn của mình. Lần đầu tiên, Hoàng Oanh bị cột dây và kéo lên cao để thực hiện một cú phi thân và tung cước vào đối phương. Nữ MC cùng cả ê kip đã rất căng thẳng trước cảnh quay này. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chuẩn bị sẵn diễn viên đóng thế trong trường hợp Hoàng Oanh gặp khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự tập trung cao độ, sau vài lần tập dượt, Hoàng Oanh đã hoàn thành cảnh quay với một màn tung cước đẹp mà không cần đến diễn viên đóng thế. 

Với Hoàng Oanh, Dung “đại ca” của nhóm Ngựa Hoang là vai diễn giúp cô khám phá được những khả năng và cá tính tiềm ẩn của mình. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 9/3.

>>> Xem thêm video:

Hồ An