Á hậu Huỳnh Yến Nhi mặc váy, nô với sóng biển Tiên Sa

04/08/2019 19:36

Đến tham dự lễ ra mắt “Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á” tại thành phố Đà Nẵng, Á hậu Huỳnh Yến Nhi đã có giây phút vui vẻ tại bãi tắm Tiên Sa.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Á hậu Huỳnh Yến Nhi đã có những giây phút thư giãn, thoải mái tại khu nghỉ dưỡng Tiên Sa, Đà Nẵng, khuôn khổ buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu dự án “Hoa khôi Nghệ thuật châu Á 2020”

Dự án “Hoa Khôi Nghệ thuật châu Á 2020” gồm chuỗi sự kiện diễn ra từ tháng 7 - 11/2019 Đây là chuỗi các sự kiện giao lưu văn hoá giữa các thanh niên, sinh viên đến từ các nước và các trường văn hoá - nghệ thuật tại Châu Á đồng thời tìm kiếm các gương mặt sáng giá tham dự cuộc thi bình chọn “Hoa khôi Nghệ thuật châu Á”.

Từ tháng 12/ 2019, cuộc thi bình chọn online “Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á” và Gala công bố các gương mặt đoạt giải cao nhất của các vòng thi, cuộc thi sẽ được chính thức tổ chức.

Từ tháng 1/2020 - 6/2020, với sự chấp thuận, đồng hành của các cơ quan ban ngành trung ương, địa phương chuỗi sự kiện hợp tác văn hoá – nghệ thuật quốc tế, các hoạt động quảng bá văn hoá các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của các vùng miền trong và ngoài nước, hướng tới mục tiêu xúc tiến du lịch - kết nối thương mại, góp phần phát triển kinh tế các địa phương, trong khuôn khổ dự án sẽ được triển khai.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Giây phút thư giãn của Á hậu Huỳnh Yến Nhi
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
Tại sự kiện, Á hậu Yến Nhi cũng có dịp gặp lại những người bạn “cũ” đã cùng cô có những kỉ niệm đẹp tại cuộc thi cô đã thành danh, đó là “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017”.

Mang theo cô học trò nhỏ Đoàn Tường Linh, Á hậu Yến Nhi vừa đảm nhận vai trò là huấn luyện viên cuộc thi bình chọn “Hoa khôi Nghệ thuật châu Á 2020” vừa đảm nhận vai trò “dẫn đường” cho cô người mẫu trẻ tài năng và sáng giá. Với cá tính dịu dàng, luôn có mục tiêu, quyết tâm cao trong hoạt động, sự nghiệp, Yến Nhi cũng từng là một học trò cưng của siêu mẫu nổi tiếng Vũ Hà Anh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6
Á hậu Yến Nhi vừa đảm nhận vai trò là huấn luyện viên cuộc thi bình chọn “Hoa khôi Nghệ thuật Châu Á 2020” vừa đảm nhận vai trò “dẫn đường” cho cô người mẫu trẻ Đoàn Tường Linh tài năng và sáng giá
Thu Nguyệt