Á hậu Lệ Hằng tiết lộ "từng bị mọi người chê bề ngoài"

12/10/2017 18:21

Theo Á hậu Lệ Hằng, muốn mình đẹp trong mắt người khác thì mình phải đẹp trong mắt mình đầu tiên.

Á hậu lệ hằng tiết lộ "từng bị mọi người chê bề ngoài"

Theo Á hậu Lệ Hằng, muốn mình đẹp trong mắt người khác thì mình phải đẹp trong mắt mình đầu tiên.

Là một đại sứ của chiến dịch cộng đồng Fit is Beautiful (Khỏe là Đẹp), Á hậu Lệ Hằng gây bất ngờ khi chia sẻ bản thân từng bị mọi người chê về bề ngoài. Theo đương kim Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, công chúng chỉ nhìn vào hình ảnh bên ngoài mà phớt lờ đi sự khéo léo, tri thức hay tình cảm của một cô gái.

Sau những cái nhìn không mấy thiện cảm của nhiều người, Lệ Hằng đã rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân để ngày càng xinh đẹp và tự tin. “Trước tiên, bạn phải yêu chính bản thân mình. Bạn phải yêu cơ thể của bạn thì bạn mới yêu thương được mọi người. Thay vì so sánh với người khác, hãy tập trân trọng những gì mình có, hiểu được mình cần phải làm gì. Mình cần phải tập luyện ra sao và cố gắng thế nào để thực hiện ước mơ của mình, và mình phải đẹp trong mắt mình đầu tiên”, Lệ Hằng phân tích.

Chính từ suy nghĩ đó, Lệ Hằng đã biết trân trọng, yêu thương cơ thể mình và tích cực tập luyện để ngày càng khỏe đẹp hơn. Người đẹp cho biết: “Tôi dậy từ 6h. Xong việc thì bắt đầu lịch tập luyện thể dục thể thao từ lúc 19h-22h. Tôi nghĩ mình tập không phải để giảm cân mà tập để giữ sức khỏe, giữ cho vóc dáng và rèn luyện cho tinh thần của mình ngày càng mạnh mẽ”.

Ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe, theo Lệ Hằng, phải có sức khỏe để tận hưởng những bữa ăn, những cuộc vui chơi cùng với gia đình, bạn bè của mình. Vì thế nên trân trọng thời gian còn trẻ nhiều hơn để rèn luyện cho sức khỏe.

Trong quá trình tập luyện, người tập phải có ý chí mãnh liệt thì mới vượt qua những bài tập kéo dài. “Phải cố gắng, phải kiên trì, phải tự nói trong suy nghĩ là mình phải cố gắng vượt qua lớp này rồi ngày mai thêm một lớp nữa. Bản thân phải tự răn đe để tạo ý chí, phải diệt những suy nghĩ tiêu cực. Tôi nghĩ đây là điều rất khó cho những người mới tập thể thao”, người đẹp gốc miền Trung chia sẻ.

Hiểu Đồng