Á hậu Phương Nga khoe chân nõn nà đi làm giám khảo

19/11/2018 10:57

Á hậu Phương Nga khoe đôi chân dài miên man, nõn nà trong bộ đầm hồng.

Á hậu Phương Nga khoe chân nõn nà đi làm giám khảo 1

Á hậu Phương Nga khoe đôi chân dài miên man, nõn nà trong bộ đầm hồng.

Cuối tuần qua, tại cuộc thi sắc đẹp “Duyên dáng Xây dựng” của trường Đại học Xây dựng, á hậu Phương Nga được mời tham dự trong vai trò Ban giám khảo cuộc thi.

Tại sự kiện, Phương Nga xuất hiện trong bộ đầm màu hồng khoe tối đa lợi thế chân dài “trắng nõn nà”. Cô lựa chọn kiểu tóc buộc nửa đầu và xoăn nhẹ để lộ bờ vai trần mảnh mai, gợi cảm. Người đẹp cho thấy nhan sắc ngày càng rạng rỡ của mình kể từ sau Hoa hậu Việt Nam.

Á hậu Phương Nga khoe chân nõn nà đi làm giám khảo 2

 

Á hậu Phương Nga khoe chân nõn nà đi làm giám khảo 3

 

Phương Nga cho biết, gợi cảm nhưng thanh lịch cũng sẽ là phong cách mà cô muốn hướng tới trong thời gian tới. Khán giả cũng từng có ấn tượng tốt với cô trong những bộ đầm xẻ chân táo bạo hoặc cúp ngực khoe bờ vai mảnh mai nên Phương Nga hi vọng với hình tượng mới này, cô sẽ được công chúng ủng hộ và yêu mến.

Đây cũng là sự kiện mà Phương Nga có dịp hội ngộ với Chu Thị Minh Trang (Top 5 Người đẹp Nhân ái HHVN 2018) sau 2 tháng kể từ khi bước ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Hai người đẹp ôm nhau vui mừng và ôn lại những kỉ niệm đẹp khi còn là thí sinh của HHVN.

Á hậu Phương Nga khoe chân nõn nà đi làm giám khảo 4

Á hậu Phương Nga hội ngộ với Chu Minh Trang - Top 5 Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018. (ảnh: Như Hoàn)

Sau khi lọt vào Top 10 Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018 - Miss Grand International 2018, Phương Nga đã ở bên gia đình và tranh thủ nghỉ ngơi sau hơn 4 tháng liên tục tham dự HHVN 2018 và Miss Grand International 2018.

Cô cũng cho biết, từ bé đến giờ bản thân chưa bao giờ xa gia đình lâu đến thế. Do đó khoảng thời gian này, cô muốn dành nhiều cho ông bà, bố mẹ và cũng là dịp để cô tăng cân trở lại khi đã giảm 4kg trong thời gian dài chinh chiến.

Bên cạnh thời gian dành cho gia đình, Phương Nga cũng tham gia các sự kiện và ưu tiên cho các dự án thiện nguyên hướng về cộng đồng. Được biết tháng 12, người đẹp sẽ quay trở lại trường Đại học Kinh tế quốc dân để tiếp tục việc học của mình sau 1 kì bảo lưu.

Hiểu Đồng