Á hậu Trịnh Kim Chi lần đầu khoe giọng hát bolero ngọt ngào

05/01/2018 18:12

Á hậu Trịnh Kim Chi lần đầu khoe khả năng hát bolero ngọt ngào trên sóng truyền hình.

Á hậu trịnh kim chi lần đầu khoe giọng hát bolero ngọt ngào

Á hậu Trịnh Kim Chi lần đầu khoe khả năng hát bolero ngọt ngào trên sóng truyền hình

Mới đây, NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi tham gia chương trình ca nhạc Khúc tự tình, gồm những tình khúc nhạc dân ca và nhạc tình Bolero. Nữ diễn viên xuất hiện trong những bộ đầm thiết kế lộng lẫy, khoe vóc dáng gợi cảm dù đã ở tuổi tứ tuần. 

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ về cảm nhận của mình khi tham gia chương trình: “Lần đầu tiên được Nhạc sĩ Lê Minh mời tham gia hát trong một chương trình thế này, tôi thấy thú vị. Tôi mê dòng nhạc Bolero lâu rồi và bản thân cũng thấy mình hát có hồn hơn ở dòng nhạc này nên tôi nhận lời”.

Á hậu trịnh kim chi lần đầu khoe giọng hát bolero ngọt ngào

 

Chị cũng cho biết thêm, từ khi chia tay nhóm Ngẫu Nhiên, đây là lần đầu chị tham gia vào một chương trình ca nhạc: “Có lẽ vì là diễn viên thường xuyên trên sân khấu nên giúp tôi tự tin hơn và cảm xúc cũng diễn tả khá nhẹ nhàng với tôi. Nhưng những giây đầu tiên tôi không khỏi hồi hộp”.

Tham gia chương trình này, Trịnh Kim Chi thể hiện hai ca khúc Duyên phận và Vùng lá me bay. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên khoe khả năng hát bolero trên sóng truyền hình. Mặc dù, ở sân khấu của mình, Trịnh Kim Chi cũng từng thể hiện khả năng khi làm kịch kết hợp bolero.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng