AFF Cup 2016: HLV Hữu Thắng “gạt lệ” loại trò cưng

19/11/2016 06:13

HLV Hữu Thắng đã buộc phải loại Tuấn Anh khỏi danh sách ĐTVN tham dự AFF Cup 2016.

aff cup 2016: hlv hữu thắng “gạt lệ” loại trò cưng

AFF Cup 2016: HLV Hữu Thắng “gạt lệ” loại trò cưng

Tối qua (18/11), sau buổi tập của ĐTVN, HLV Hữu Thắng đã họp đội để thông báo về danh sách 23 cầu thủ được đăng ký chính thức dự AFF Cup 2016. Theo đó, hai cái tên bị loại là tiền vệ Tuấn Anh và trung vệ Quang Huy.

Tuấn Anh hiện đang phải điều trị chấn thương và chắc chắn không thể trở lại trong một sớm một chiều. Chính bởi vậy, HLV Hữu Thắng buộc phải loại một cậu học trò mình tin tưởng. Đây là mất mát lớn với ĐTVN bởi Tuấn Anh đã khẳng định được tài năng dưới thời HLV Hữu Thắng. Thiếu vắng Tuấn Anh, sức mạnh đội bóng áo đỏ sẽ suy giảm đáng kể.

Trong khi đó, việc Quang Huy bị loại khiến nhiều người bất ngờ bởi trung vệ này được đánh giá cao hơn Tiến Dũng ở kinh nghiệm và sự đa năng. Chiều nay (19/11), ĐTVN sẽ bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Cup 2016 với chủ nhà Myanmar vào tối mai.

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam dự AFF Cup 2016:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Đặng Văn Lâm, Huỳnh Tuấn Linh.

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Trương Đình Luật, Bùi Tiến Dũng, Đinh Tiến Thành, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Đồng, Vũ Văn Thành, Sầm Ngọc Đức.

Tiền vệ: Lương Xuân Trường, Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Thành Lương, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Trần Phi Sơn

Tiền đạo: Lê Công Vinh, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Lê Văn Thắng.

H.H