Ai sẽ là quán quân Vietnam Idol 2016?

23/09/2016 18:01

Thí sinh Janice Phương và Việt Thắng, ai sẽ là quán quân Vietnam Idol 2016?

ai sẽ là quán quân vietnam idol 2016?

Janice Phương và Việt Thắng sẽ tranh ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2016

Vietnam Idol 2016 đã đi đến chặng cuối cùng, chỉ còn 1 đêm liveshow nữa sẽ tìm ra ngôi vị quán quân năm nay. Đêm liveshow chung kết là cuộc tranh tài của hai gương mặt xuất sắc nhất mùa năm nay: Janice PhươngViệt Thắng

Ở đêm thi chủ đề “Lựa chọn của giám khảo và khán giả”, mỗi thí sinh sẽ trình diễn 2 ca khúc, trong đó, một ca khúc do thí sinh tự lựa chọn và một ca khúc được khán giả yêu thích nhất từ đầu chương trình đến giờ. Bên cạnh đó, Janice Phương và Việt Thắng sẽ song ca một ca khúc để dành tặng cho khán giả.

Khác những vòng thi trước, ban giám khảo sẽ chỉ đưa ra lời nhận xét và đánh giá cho phần trình diễn của mỗi thí sinh, còn quyền quyết định ai trong số top 2 trở thành quán quân sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bình chọn của khán giả.

ai sẽ là quán quân vietnam idol 2016?

Thí sinh Janice Phương

Ngay từ đầu mùa giải, Janice Phương được đánh giá là nhân tố lạ của Vietnam Idol năm nay. Cô gái người Philippines gây ấn tượng bởi chất giọng ấm và lạ, biết làm chủ sân khấu. Tuy nhiên, phong độ của Janice Phương vẫn còn khá trồi sụt. Cô từng rơi vào vòng nguy hiểm và phải đứng trước nguy cơ ra về. Không chỉ vậy, điểm yếu của Janice Phương còn là tiếng Việt. Chính giám khảo Bằng Kiều từng nhận định rằng, nghe nữ thí sinh này hát tiếng Việt, anh chỉ muốn "rớt" tim ra ngoài.

ai sẽ là quán quân vietnam idol 2016?

Thí sinh Việt Thắng

Trong khi đó, Việt Thắng khá được lòng khán giả và các giám khảo bởi những nỗ lực trong giọng hát và cách xử lý ca khúc. Chàng trai này cũng gây chú ý bởi sự tăng động, nhí nhảnh và đáng yêu. Tuy nhiên, nhược điểm của Việt Thắng là anh chàng còn khá an toàn và chưa thực sự có những đột phá và sự phá cách mới mẻ trong các ca khúc của mình. Việt Thắng còn từng bị Thu Minh thẳng thắn chỉ trích ngay trên sân khấu vì quên lời bài hát. 

Đêm nhạc “Lựa chọn của giám khảo và khán giả” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g10 ngày 23/9 trên kênh VTV3. Đêm gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 30/9.

Hoàng Anh