Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, hạnh phúc ngọt ngào trong ảnh cưới

09/06/2015 05:15

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng các fan cũng được chiêm ngưỡng loạt ảnh cưới đầu tiên của cặp đôi đình đám này.

Kể từ khi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố cùng nhau tới Pháp để chụp ảnh cưới, người hâm mộ đã rất "sốt sắng" thúc giục cặp đôi sớm công khai những hình ảnh lung linh từ buổi chụp hình này. Những bức ảnh cưới đầu tiên của bộ đôi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Được thực hiện dựa trên ý tưởng từ các bộ phim, loạt ảnh này ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của bộ đôi tại nước Pháp. Đám cưới của Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh sẽ diễn ra vào tháng 10/2015. Địa điểm tổ chức lễ cưới được xác định là Trung tâm triển lãm Thượng Hải. Hiện tại, Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh đang tích cực chuẩn bị những khâu cuối cùng cho hôn lễ. Thiệp mời sẽ được bộ đôi gửi đến người thân và bạn bè trong thời gian tới.

Cùng Báo Giao Thông xem những bức ảnh cưới đầu tiên của cặp đôi đình đám này (ảnh: Trang XH NV)

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, hạnh phúc ngọt ngào trong ảnh cưới 1Những bức ảnh cưới được đăng tải mạng xã hội weibo đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, hạnh phúc ngọt ngào trong ảnh cưới 2 Bộ ảnh dựa trên ý tưởng từ các bộ phim, loạt ảnh này ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của bộ đôi tại nước Pháp.

Khoảnh khắc hạnh phúc của bộ đôi khiến không ít người ghen tỵAngelababy - Huỳnh Hiểu Minh, hạnh phúc ngọt ngào trong ảnh cưới 3

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, hạnh phúc ngọt ngào trong ảnh cưới 4Cô dâu xinh đẹp cười ngọt ngào bên chú rể vô cùng đẹp trai

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, hạnh phúc ngọt ngào trong ảnh cưới 5Một số cảnh lãng mạn trong phim được cặp đôi tái hiện trong ảnh cưới.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, hạnh phúc ngọt ngào trong ảnh cưới 6Hai nhân vật chính nhí nhảnh trước ống kính.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, hạnh phúc ngọt ngào trong ảnh cưới 7Đám cưới của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh sẽ diễn ra trong tháng 10/2015.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, hạnh phúc ngọt ngào trong ảnh cưới 8Angelababy gợi cảm khoe lưng trần còn Huỳnh Hiểu Minh thì bảnh bao với vest trắng.

Hà Thu