Angelina Jolie gầy như "sắp chết", nhập viện vì rối loạn tâm thần?

30/12/2016 10:05

Theo tạp chí National Enquirer, Angelina Jolie đã phải được đưa đi cấp cứu vì tình trạng tâm thần bất ổn.

Angelina Jolie gầy như

Sau khi đệ đơn ly hôn Brad Pitt, sức khỏe của Angelina Jolie liên tục được báo chí cho rằng đang xuống dốc

Tạp chí National Enquirer mới đây đăng tin rằng, Angelina Jolie đã phải được đưa đi cấp cứu vì tình trạng tâm thần bất ổn, tờ Trí thức trẻ thông tin.

National Enquirer ghi thêm: "Căng thẳng cực độ vì cuộc chia tay với Brad Pitt, Angelina Jolie gầy gò và đang trên bờ vực suy sụp tinh thần".

”Angie cảm thấy như mất phương hướng. Cô ấy giận dữ than vãn về chuyện Brad là người cha tồi thế nào. Ngày nào cô ấy cũng nói xấu về người cha của các con mình với bọn trẻ, và để mặc cho sức khỏe lao dốc trầm trọng!" - nguồn tin của National Enquirer cho biết.

Theo nguồn tin này, nữ minh tinh đã trải qua những cơn hoảng loạn, không chịu ăn uống và có những hành vi bất thường.

Xem thêm video Brad Pitt nóng bỏng bên người tình tin đồn trong trailer phim mới:

Một bác sĩ nói với tờ tạp chí rằng, cân nặng của cô đã xuống dưới "mức an toàn". Một nguồn tin cũng đoán, Angelina Jolie có thể còn đang bị ám ảnh bởi những suy nghĩ về chuyện tự tử. 

Điều đáng nói là trước đó, trong phiên điều trần tại tòa án, Brad Pitt cũng ám chỉ Angelina không thể tự kiềm chế cảm xúc.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trang Gossip Cop đã phủ nhận hoàn toàn thông tin của National Enquirer.

Theo Gossip Cop, suốt nhiều năm qua, trang National Enquirer đã liên tục đăng không ít tin đồn nhảm về sức khỏe của nữ diễn viên. Năm 2015, tạp chí này từng đăng tin Angelina sắp chết, một ấn bản khác thì nói cô "nặng 82 pound (37 kg) và không chịu ăn". Và tất cả thông tin của National Enquirer đều là bịa đặt.

Angelina Jolie gầy như

Brad Pitt cũng từng ám chỉ Angelina không thể tự kiềm chế cảm xúc

Gossip Cop cho biết, tuy Angelina đang trải qua những tháng ngày căng thẳng, nhưng cô vẫn biết tự chăm sóc mình. Một đại diện của nữ minh tinh cũng phủ nhận chuyện cô bị "suy sụp tinh thần" và "nhập viện".

Ở một động thái khác, theo Zing news, tờ Us Weekly đưa tin Brad Pitt đã được gặp con sau thời gian dài bị cấm đoán. “Anh ấy mừng khi có thể tặng quà cho các con nhân dịp Giáng sinh. Đây cũng là tín hiệu tốt sau những tranh chấp pháp lý của vụ ly hôn”, tờ này cho biết.

Trước đó, vào tối 20/9 (theo giờ Việt Nam), hàng loạt trang báo lớn đưa tin Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt sau 2 năm kết hôn và 12 năm gắn bó.

Mai Anh (Tổng hợp)