"Anh Vi Cá" Ngọc Tuyên được vợ trẻ tuổi xưng cháu, tán tỉnh trong nhiều năm

21/01/2021 18:30

Để có được hạnh phúc hiện tại với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên từng phải trải qua nhiều lời đàm tiếu và thử thách.

Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên xuất phát từ mối quan hệ chú - cháu

Quách Ngọc Tuyên là một diễn viên khá nổi tiếng trong giới sân khấu, được biết đến là tình cũ của Nam Thư. Sau khi chia tay Nam Thư, anh kết hôn với Thảo Hân. Thảo Hân một thời từng là fan hâm mộ của nam diễn viên.

Tiết lộ trong chương trình "Tâm đầu ý hợp" mới đây, Quách Ngọc Tuyên cho biết anh và vợ nên duyên từ chuyện tình chú - cháu. Cả hai lần đầu gặp nhau sân khấu kịch vì Thảo Hân là con gái của một nhân viên phục trang ở sân khấu Nụ Cười Mới - nơi Quách Ngọc Tuyên làm việc.

Chính Thảo Hân là người chủ động cưa cẩm chồng

"Hôm nào Hân không đi học đều lên sân khấu phụ mẹ. Lúc đó, Hân còn rất nhỏ. Nhưng không biết tại sao lúc đó, Hân thích tôi lắm nên tìm cách tiếp cận. Mỗi khi lên sân khấu diễn, tôi thi thoảng nhìn vào cánh gà thì thấy Hân ở bên trong đang ngắm ra và cứ tự cười", nam diễn viên dí dỏm kể.

Chuyện tình của cả hai khá đặc biệt khi người tán tỉnh và “cưa đổ” đối phương lại chính Thảo Hân. Lúc đó, cô đã tỏ tình với lời mở đầu: "Con có chuyện muốn nói với chú”.

Trước đây, Thảo Hân từng cho biết từ năm 12 tuổi, cô đã thích Quách Ngọc Tuyên nên lên kế hoạch cưa cẩm, tìm mọi cách để có thể làm vợ anh trong tương lai. Cô gọi nam diễn viên là chú, cứ giả vờ mượn điện thoại rồi đi theo "chú" chơi, kiếm chuyện để tán tỉnh. Thảo Hân phải theo đuổi "anh Vi Cá" suốt nhiều năm trời, cả hai mới chính thức yêu nhau.

Gia đình nhỏ của Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân

Theo Quách Ngọc Tuyên, lúc mới quen Thảo Hân, có một thời gian anh đã sợ ảnh hưởng đến tương lai của vợ. Bởi thời điểm đó, bản thân nam diễn viên chưa xác định được cuộc sống tương lai sẽ như thế nào. Công việc chưa ổn định, anh cũng chưa quá nổi tiếng và chưa được khán giả thương, chưa có nhà cửa.

Do đó, nam diễn viên đã muốn chia tay để người yêu tập trung lo cho việc học, cho cô "bay nhảy". Nhưng cuối cùng, duyên phận gắn kết hai người.

Thế nhưng, để có được hạnh phúc như hiện tại cùng vợ trẻ và con gái Bào Ngư, Quách Ngọc Tuyên đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn và cả những lời đàm tiếu không hay về mình. Dù vậy, cặp đôi vẫn cùng nhau vượt qua khó khăn để vun đắp gia đình hạnh phúc.

Nói về người chồng mà mình từng gọi là "chú", Thảo Hân thổ lộ: "Anh Tuyên lớn tuổi hơn tôi nên anh luôn chăm sóc cho vợ con. Công việc nhà, anh cũng làm hết và tôi thậm chí không cần chăm con nữa".

Quách Ngọc Tuyên sinh năm 1984, là một diễn viên được biết đến qua hàng loạt vai diễn trong những series phim web drama nổi tiếng như Thập Tam muội, Thập Tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện, Cái Tết của thằng khờ... Anh cũng quen thuộc với khán giả với tên gọi "anh Vi Cá".

Hiểu Đồng