Apple hé lộ số lượng đặt hàng iPhone X "không tưởng"

29/10/2017 09:36

Đại diện của Apple cho biết iPhone X có lượng đơn đặt hàng lớn nhất từ trước tới nay và vượt cả dự đoán.

apple hé lộ số lượng đặt hàng iphone x "không tưởng"

Đại diện của Apple cho biết iPhone X có lượng đơn đặt hàng lớn nhất từ trước tới nay và vượt cả mức dự đoán.

DailyMail đưa tin, ngay sau thông báo cho phép đặt hàng trực tuyến "siêu phẩm" iPhone X trên trang chủ của mình hôm 27/10, Apple cho biết đã có thời điểm trang web rơi vào tình trạng khó truy cập. Tính tới thời điểm hiện tại, đại diện từ phía tập đoàn khẳng định, iPhone X có lượng đơn đặt hàng lớn nhất từ trước tới nay và vượt cả mức dự đoán của chính Apple.

Tính đến 3h chiều ngày 27/10 vừa qua (giờ EDT), trang web của Apple đã chỉ ra rằng số đơn đặt hàng mới sẽ được gửi tới khách hàng trong khoảng 5 – 6 tuần tới. 

Trước đó, nhà phân tích Jun Zhang thuộc hãng nghiên cứu Rosenblatt cho biết, kể cả cho tới năm sau khi đến tay người dùng, Apple cũng chỉ đưa lên kệ khoảng 20 tới 50 triệu chiếc iPhone X, điều này đồng nghĩa với việc, dù bạn có đặt trước thành công siêu phẩm "bom tấn" này, bạn cũng phải cực kỳ may mắn mới nhận được hàng đúng hẹn vào tháng 11 hoặc tháng 12/2017, nếu không muốn Apple hẹn lại bạn vào một ngày khác của năm 2018.

Táo Khuyết dự kiến bán iPhone X ra thị trường vào ngày 3/11 tới sau khi cho đặt hàng từ 27/10. Nhưng gần đây, liên tiếp các dự báo không mấy khả quan về sản lượng thực tế của iPhone X sẽ sụt giảm nghiêm trọng, thậm chí trì hoãn tới tháng 12/2017 hoặc đến tháng 3/2018.

Xem thêm video:

H. Nam