Thứ Sáu, 13/12/2019 15:30:07 Hotline: 0901 514 799

Apple "tung" tin vui cho những người dùng Macbook Pro 13 inch

21/04/2018 18:04

Apple mới đây đã khởi động lại chương trình thay thế pin miễn phí cho các máy Macbook Pro 13 inch (không Touch Bar).

apple "tung" tin vui cho những người dùng macbook pro 13 inch

Apple mới đây đã khởi động lại chương trình thay thế pin miễn phí cho các máy Macbook Pro 13 inch (không Touch Bar).

 

Theo DailyMail, Apple mới đây đã cho khởi động lại chương trình thay thế miễn phí pin của các máy Macbook Pro 13 inch (không Touch Bar) bị lỗi từ phía nhà sản xuất. Những máy nằm trong diện được thay thế được sản xuất trong giai đoạn từ tháng 10/2016 đến tháng 10/2017 (đã được bán ra trên toàn cầu).

Apple cũng khẳng định sẽ thay thế pin cho Macbook Pro trong thời gian 5 năm kể từ khi bán ra (tới khoảng năm 2022). Apple cho biết việc thay thế sẽ không ảnh hưởng tới chế độ bảo hành của máy.

Để kiểm tra xem máy của mình có nằm trong diện được thay thế pin miễn phí hay không, người dùng có thể kiểm tra mã sản phẩm (Serial Number) trên trang web của Apple (https://www.apple.com/support/13inch-macbookpro-battery-replacement/).

Nếu đủ điều kiện hợp lệ, người dùng có thể đem máy tới các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple (Apple Authorized Service Provider) hoặc các cửa hàng bán lẻ Apple Store. Ngoài ra, máy cũng có thể được gửi qua bưu điện tới trung tâm sửa chữa của Apple. 

Điểm đặc biệt là những người đủ điều kiện thay đã từng mất tiền để thay thế, sửa chữa loại pin này sẽ được Apple hoàn trả lại tiền. Trước đó, nhiều người dùng Macbook Pro 13 inch (không có Touch Bar) đã gặp phải tình trạng pin bị phồng do lỗi của nhà sản xuất.

H. Nam