Ba người tử vong trong vụ nổ chưa rõ nguyên nhân ở Nam Định

14/04/2017 09:28

Khoảng 21h tối 13/4, một vụ nổ kinh hoàng tại xã Trực Phú, huyện Trực Ninh, Nam Định khiến 4 người thương vong.

ba người tử vong trong vụ nổ chưa rõ nguyên nhân ở nam Định

Vụ nổ lớn xảy ra trong đêm ở khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Các nạn nhân đều là người trong cùng một gia đình. (Ảnh: Người đưa tin)

Sáng 14/4, Công an tỉnh Nam Định đang phối hợp với Công an huyện Trực Ninh và các đơn vị chức năng làm rõ vụ nổ đặc biệt nghiêm trọng tại địa bàn xã Trực Phú, huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) khiến 3 người chết, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra vào khoảng 20h55 tối 13/4, khi người dân thôn Thanh Minh (xã Trực Phú) đã đóng cửa đi ngủ thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ rất lớn tại nhà ông Nguyễn Văn Thử (SN 1948). Khi người dân chạy tới xem thì phát hiện 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an tỉnh Nam Định cùng Công an huyện Trực Ninh và các đơn vị chức năng tới hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra thu thập tài liệu làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ nổ.

Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định gồm: anh Nguyễn Văn Duy (SN 1986, trú ở xã Trực Ninh, cháu họ ông Thử), hai anh em Nguyễn Văn Trí (SN 2007, cháu nội ông Thử), Nguyễn Văn Nam (SN 2012, cháu nội ông Thử). Người bị thương là con trai ông Thử tên Nguyễn Văn Thụy (bố cháu Trí và cháu Nam).

Do bị thương nặng ở chân, anh Thụy đã được chuyển đi Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu.

Khi tới khu vực nổ, mọi người thấy có 2 người bị tử vong và hai người bị thương. Hai người bị thương lập tức được đi cấp cứu, nhưng một người đã tử vong trên đường đi. Nạn nhân được xác định gồm 2 trẻ em và 2 người lớn.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng của xã đã khẩn trương tới hiện trường để bảo vệ hiện trường, báo cáo cơ quan chức năng cấp huyện.

Được biết, hiện lực lượng công an huyện, công an tỉnh đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm video:

Quỳnh Anh