"Bắc Đẩu" Công Lý làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội

07/05/2020 15:25

NSND Công Lý đón tin vui khi trở thành Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND Công Lý làm Phó Giám đốc Nhà hát ở tuổi 47

Ngày 7/5, Sở VHTT Hà Nội đã trao quyết định cho NSND Công Lý giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội kể từ ngày 1/4/2020. Thời gian bổ nhiệm kéo dài 5 năm. Nam nghệ sĩ sẽ là Phó giám đốc phụ trách nghệ thuật.

Nghệ sĩ Công Lý bày tỏ niềm vui khi đảm đương chức vụ mới. Anh cho biết ngay khi nhận được tin đã báo cho ba mẹ. "Ông bà chúc mừng và hân hoan, khen tôi đã làm rất tốt công việc của mình tại nhà hát. Chỉ ngần ấy lời thôi đã đủ khiến tôi nghẹn ngào".

Đặc biệt, anh cũng gửi lời cảm ơn tới người truyền lửa nghề cho mình là NSND Hoàng Dũng, cũng như NSND Trung Hiếu và đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Đây là hai người đã tạo điều kiện cho anh được tham gia những dự án phim ảnh và chương trình truyền hình phù hợp để có cơ hội được đến gần hơn với khán giả.

Bạn gái của nam nghệ sĩ là Ngọc Hà đã đến chúc mừng người yêu

NSND Công Lý sinh năm 1973, là nghệ sĩ nổi tiếng với khán giả truyền hình qua nhiều chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gala Cười, Gặp nhau cuối năm... Anh cũng nổi bật khi góp mặt trong những bộ phim phát sóng trên truyền hình như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Sống chung với mẹ chồng, Tình khúc bạch dương, Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái...

Ngoài ra, Công Lý còn có nhiều đóng góp cho sân khấu kịch. Anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND vào năm 2019 cho loại hình kịch nói.

Hiểu Đồng