Bamboo Airways khai trương đường bay Cần Thơ đi Côn Đảo, Phú Quốc

12/01/2021 09:47

Bamboo Airways vừa khai trương hai đường bay kết nối “thủ phủ miền Tây sông nước” Cần Thơ với Côn Đảo và Phú Quốc.

bamboo airways khai trương đường bay cần thơ đi côn Đảo, phú quốc

Bamboo Airways tiếp tục mở mới 2 đường bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo, Phú Quốc khai thác bằng máy bay Embraer 195

Hai đường bay mới của Bamboo Airways có thời gian bay khoảng 1 tiếng/chặng, tần suất bay trải đều 7 ngày trong tuần. Tần suất chung đối với hai đường bay sẽ được theo dõi, điều chỉnh gia tăng dựa trên nhu cầu thực tế của hành khách.

Giá vé được Bamboo Airways mở bán khá hấp dẫn, chỉ từ 49 nghìn đồng/chiều cho chặng Cần Thơ - Phú Quốc và chỉ từ 809 nghìn đồngg/chiều cho chặng Cần Thơ - Côn Đảo.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng tung ưu đãi mua vé chiều đi miễn phí chiều về cho hành khách bay khứ hồi chặng Cần Thơ - Phú Quốc, cũng như giảm tới 50% giá vé cho các hành khách bay Cần Thơ - Côn Đảo, áp dụng với thời gian đặt và thanh toán vé từ 23/12/2020 - 24/1/2021 trên tất cả các kênh bán.

Cả hai chặng đều được khai thác trên dòng máy bay phản lực Embraer 195. Đây dòng máy bay tân tiến của nhà sản xuất máy bay dân dụng lớn thứ ba thế giới Embraer, chuyên sản xuất các chuyên cơ hạng sang dành cho doanh nhân và giới thượng lưu. Dòng máy bay ưu việt này cho phép hãng thiết kế dịch vụ thương gia trên mỗi chuyến bay.

Thanh Bình