Bằng Cường nhớ lại tuổi thơ cơ cực khi gia đình bị phá sản

09/03/2017 15:01

Bằng Cường xúc động nhớ lại tuổi thơ đau khổ khi gia đình bị phá sản, mẹ và hai anh trai mất sớm.

Keyword đầu tiên có dấu

Bằng Cường xúc động nhớ lại tuổi thơ đau khổ khi gia đình bị phá sản, mẹ và hai anh trai mất sớm.

Ca sĩ Bằng Cường được khán giả biết đến là cháu của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, cùng với thành công sau khi thể hiện các ca khúc nhạc trẻ như "Tôn thờ một tình yêu", "Ngày hạnh phúc", "Tình yêu và nỗi nhớ"...  Đằng sau chàng trai nhỏ bé Bằng Cường, ít ai biết rằng đó là cả tuổi thơ nhiều nỗi đau mà anh đã rất mạnh mẽ để đối diện và vượt qua. Gia đình phá sản, mẹ và hai anh trai mất sớm, Bằng Cường cho biết có lẽ vì sống 1 mình từ bé nên nhìn anh lúc nào cũng trầm lặng hơn người khác.

Đi hát ở Hà Nội từ năm 1996 nhưng mãi đến năm 2006, Bằng Cường mới quyết định vào TP.HCM và được nhiều người biết đến hơn. Sau hơn 10 năm Nam tiến, bằng sự nỗ lực của mình, Bằng Cường đã trình làng 20 album và được khán giả đón nhận ở dòng nhạc trẻ. 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Sau tất cả những biến cố của cuộc sống, Bằng Cường chiêm nghiệm: “Bây giờ tôi chỉ mong có một gia đình hạnh phúc. Cuộc sống đã qua của tôi có nhiều bước ngoặt, nếu một người yếu chắc đã buông xuôi theo dòng đời. Còn với tôi, dù thân hình bé nhỏ nhưng lúc nào cũng cố gắng vượt lên phía trước dù mọi thứ rất khó khăn”.

Những tâm sự đầy xúc động này được Bằng Cường chia sẻ trong tiết mục “Vẽ giấc mơ tôi” trong chương trình Ngôi sao phương Nam. Tiết mục do Bằng Cường và nữ ca sĩ Sơn Ca thể hiện với 3 ca khúc "Sắc màu", "Nếu chỉ còn một ngày để sống" và "Để gió cuốn đi".

Nhã Phong