Bằng Kiều làm giám khảo Vietnam Idol 2016

10/04/2016 15:46

Sau Thu Minh, Bằng Kiều vừa chính thức xác nhận sẽ trở thành giám khảo của Vietnam Idol 2016.

bằng kiều làm giám khảo vietnam idol 2016

Ca sĩ Bằng Kiều xác nhận trở thành giám khảo chương trình Vietnam Idol 2016.

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm tập trung hoạt động nghệ thuật tại thị trường hải ngoại, nam ca sĩ Bằng Kiều trở thành giám khảo chính thức của một chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam.

Bằng Kiều chia sẻ: “Với tôi, Vietnam Idol là chương trình chuyên về tìm kiếm giọng hát rất chuyên nghiệp, là một trong số ít những chương trình chuyên sâu, có sự chọn lọc kỹ càng về giọng hát mà vẫn thu hút đông đảo khán giả. Sự tin tưởng, đồng cảm, công việc lại phù hợp với chuyên môn đã khiến tôi rất hào hứng nhận lời tham gia chương trình”.

Bằng Kiều cho biết, để tham gia chương trình, anh đã phải cố gắng sắp xếp, vì lịch biểu diễn ở Mỹ luôn dày đặc. Có nhiều tuần anh chấm thi vào thứ 6 và bay về Mỹ vào sáng thứ 7 để diễn tối thứ 7, Chủ nhật ở Mỹ, sau đó quay lại Việt Nam ngay để kịp cho lịch làm việc tại Vietnam Idol trong tuần tiếp theo. 

Chia sẻ về hình ảnh của một người “cầm cân nảy mực” của Vietnam Idol 2016, nam ca sĩ dí dỏm: “Tôi khá là khó tính trong nghệ thuật, nhưng tôi sẽ cố gắng không làm tổn thương thí sinh. Có thể hình dung là một giám khảo dễ thương nhưng...khó vượt qua”.

Giọng ca "Trái tim không ngủ yên" nhắn nhủ đến các thí sinh trước khi bước vào Vòng thử giọng rằng, các thí sinh hãy chuẩn bị thật kỹ cho những bài hát mà mình sẽ thi, vì thường thì ở nhà làm được 100%, nhưng đi thi thì chỉ đạt 50, 60% thôi. Anh nói: "Bên cạnh đó, hãy giữ cho mình một tâm lý thật thoải mái và tự nhiên nhất có thể. Chỉ như vậy bạn mới tự tin thể hiện được hết khả năng của mình trước ban giám khảo".

Hoàng Anh