Báo cáo của Bảo Việt đạt giải vàng quốc tế

19/07/2015 13:44

Tập đoàn Bảo Việt vừa giành ba giải thưởng do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ bình chọn.

Báo cáo của Bảo Việt đạt giải vàng quốc tế 1
 

Vượt qua hàng nghìn báo cáo dự thi của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Tập đoàn Bảo Việt đã vinh dự giành ba giải thưởng do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (League of American Communication Professional-LACP) bình chọn, bao gồm: Giải Vàng cho Báo cáo thường niên tốt nhất trong Ngành và Top 50 Báo cáo thường niên tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, giải Vàng cho Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất trong ngành.

Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên tốt nhất (Vision Awards) do LACP tổ chức là cuộc thi có uy tín và chuyên môn bậc nhất tại Hoa Kỳ với các tiêu chí, chuẩn mực rõ ràng trong đánh giá xếp hạng các báo cáo dự thi. 

Báo cáo thường niên và Báo cáo phát triển bền vững của Tập đoàn Bảo Việt đã được Hội đồng bình chọn đánh giá cao và ghi điểm tuyệt đối ở các hạng mục: Thư gửi cổ đông với thông điệp rõ ràng, nội dung sâu sắc; Chất lượng thông tin tài chính và phi tài chính tốt, cung cấp góc nhìn đa chiều cho người đọc; Tính sáng tạo trong cách thức thể hiện, linh hoạt trong sử dụng biều đồ minh họa. Điều này đã cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của Bảo Việt với mong muốn truyền tải thông tin một cách có hệ thống và đầy đủ hơn với những đánh giá, phân tích chuyên sâu nhằm cung cấp cho nhà đầu tư, khách hàng và các bên liên quan cái nhìn toàn diện về hoạt động của Bảo Việt. 

Theo nhận xét của Ông Christine Kennedy – Giám đốc điều hành LACP: “Báo cáo thường niên 2014 của Tập đoàn Bảo Việt thực sự là một tác phẩm có chất lượng vượt trội, từ thiết kế trang bìa nổi bật, thông điệp mạch lạc, cách thức trình bày sáng tạo đến phần thông tin tài chính được phân tích và trình bày rất xuất sắc. Đây là một trong những báo cáo tốt nhất trong ngành tài chính – bảo hiểm năm nay”. 

Cùng với Báo cáo thường niên, Báo cáo phát triển bền vững được LACP trao giải Vàng là sự tôn vinh, ghi nhận của các nhà thẩm định, nhà đầu tư về hình thức, nội dung, tính chuẩn mực, sáng tạo, minh bạch trong công bố thông tin của Tập đoàn Bảo Việt.  Vừa qua, tại cuộc bình chọn báo cáo thường niên trong nước, Tập đoàn Bảo Việt cũng bội thu giải thưởng với Giải báo cáo thường niên xếp thứ 2 trong Top các báo cáo tốt nhất; Giải Ba Báo cáo quản trị Công ty tốt nhất; Giải Báo cáo phát triển bền vững có nội dung tốt nhất. Bảo Việt cũng thể hiện bản lĩnh người tiên phong của nhà Bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam khi tiên phong lập Báo cáo tích hợp tại thị trường Việt Nam.    

Q.A